toi-da-sai-lam-khi-co-chap-lay-mot-nguoi-khong-yeu-minh
Tôi đã sai lầm khi cố chấp lấy một người không yêu mình
Ngày cưới, tôi được đeo nhẫn vào tay cô ấy, hôn cô ấy, tôi vẫn không thể tin được mình đã lấy được em về làm vợ. Thế nhưng sau khi cưới, tôi dần nhận ra mình sai lầm khi cố chấp yêu và cưới một người không yêu yêu thương mình.

Tôi theo đuổi cô ấy đã 10 năm. Vợ tôi là hoa khôi của trường đại học nên cô ấy có rất nhiều người đàn ông theo đuổi. Nhưng trái tim cô ấy chỉ yêu một người đàn ông khác suốt 5 năm, cho đến khi bị hắn phản bội. 

Tôi thầm thương trộm nhớ cô ấy từ khi cô ấy mới vào trường đại học. Tình cảm đó của tôi luôn giấu kín trong lòng không dám thổ lộ với cô ấy vì sợ cô ấy từ chối.

Cho đến khi biết cô ấy chia tay mối tình đầu, đau khổ vật vã, tôi mới dám bày tỏ tình cảm của mình. Nhận được sự đồng ý của cô ấy, tôi hạnh phúc vô cùng, cảm thấy như cả thế giới đang mỉm cười với mình. Dù biết cô ấy chưa yêu mình thật lòng nhưng tôi vẫn hi vọng bằng tình yêu của mình sẽ khiến cô ấy thay đổi.

Sau gần 1 năm hết lòng chiều chuộng, đưa đi đón về, cô ấy cũng gật đầu đồng ý làm vợ tôi. Ngày được đeo nhẫn vào tay cô ấy, hôn cô ấy, tôi vẫn không thể tin được mình đã là chồng em.

Thế nhưng sau khi cưới, tôi dần nhận ra mình sai lầm khi cố chấp yêu và cưới người không yêu mình. Cô ấy không bao giờ quan tâm tới tôi, luôn đối xử với chồng và gia đình chồng rất hốn láo. Cô ấy coi thường tôi, cãi láo với cả cha mẹ chồng.

Tôi đã sai lầm khi cố chấp lấy một người không yêu mình

Sau đám cưới, cô ấy không còn hiền dịu như trước nữa. Cô ấy thẳng thừng mắng tôi trước mặt đông người mà không hề nể mặt chồng. Ngay cả khi, chúng tôi vừa đi hưởng tuần trăng mật về. Cô ấy đi thẳng lên phòng mà không thèm chào hỏi bố mẹ chồng dù họ đang đứng gần đó. Tôi gọi giật lại bảo cô ấy chào mọi người một tiếng. Không ngờ, cô ấy lớn tiếng nói tôi nhiều chuyện, vợ mệt mỏi mà còn hành hạ vợ. Nói rồi cô ấy đẩy cửa phòng đánh rầm một cái như để dằn mặt tôi. Tôi sững người trước thái độ và hành động của vợ mình. Còn bố mẹ tôi thì tức giận, khó chịu vô cùng.

Những ngày sau đó, vợ tôi luôn thể hiện mình là trung tâm trong nhà. Cô ấy không nghe lời ai, kể cả bố mẹ chồng. Cô ấy không ngày nào dậy sớm quét dọn hay nấu giúp mẹ tôi nồi cơm. Quần áo cả nhà giặt chung bằng máy giặt. Sáng dậy, cô ấy chỉ việc phơi phóng rồi rút vào. Nhưng, cô ấy chỉ phơi quần áo của hai vợ chồng còn của bố mẹ tôi thì cô ấy bỏ lại để mẹ tôi lên lấy phơi nốt. Tôi hỏi thì cô ấy bảo thấy quần áo bố mẹ tôi cũ dơ dáy quá nên cô ấy sợ không động vào.

Cô ấy đối xử với tôi cứ cấm ca cấm cảu, với mẹ chồng cũng chẳng khá hơn. Cô vợ đẹp tôi từng yêu say đắm, nay như biến thành người hoàn toàn khác. Mỗi khi tôi dẫn bạn thân về nhà chơi và ở lại ăn cơm, cô ấy đều ra ngồi cùng rồi vô tư ăn hết sạch mọi thứ hoặc chọc ngoáy khiến mâm cơm trông vô cùng tệ. Cách ăn nói cũng vậy, có bạn tôi ngồi đó nhưng cô ấy không hề kiêng nể gì. Lâu dần, tôi cũng ngại nên không dám mời bạn bè về nhà mình chơi nữa. 

Tuy là vợ chồng son nhưng chúng tôi quan hệ rất ít. Có khi cả tháng mới gặp nhau 1 lần. Không phải vì tôi không có ham muốn mà vì cô ấy không muốn chiều chồng. Lần nào quan hệ với nhau, cô ấy cũng bắt tôi dung bao cao su.

Vậy mà tuần trước, khi đang đi công tác tôi nhận được điện thoại khẩn của mẹ. Mẹ tôi báo vợ tôi bị sẩy thai, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện. Nghe xong, tôi sững sờ. Cô ấy luôn bắt tôi dùng bao cao su thì cái thai ấy là của ai.

Ngay tối hôm đó, tôi bắt xe đến thẳng bệnh viện. Thấy bố mẹ lo lắng cho vợ mình mà tôi không kiềm được tức giận. Ngày hôm sau thì vợ tôi được chuyển ra phòng hồi sức. Thấy cô ấy yếu ớt tôi lại không nỡ hỏi. Nhưng nhìn ánh mắt tránh né, vẻ mặt lúng túng của cô ấy, tôi càng khẳng định điều mình nghi ngờ là đúng. Hiện giờ tôi vẫn chưa hỏi được cô ấy về chuyện cái thai kia. Nhưng tôi đang phân vân có nên nói tất cả cho mọi người biết hay không?

ST.