toi-da-lay-trai-bao-cua-me-ve-lam-chong
Tôi đã lấy trai bao của mẹ về làm chồng
Một đêm giật mình tỉnh dậy, tôi thấy chồng ngủ gục trên bàn máy tính. Tôi rón rén bước lại gần, định tắt máy cho chồng nhưng thấy hộp thư điện tử của anh chưa đóng nên tò mò đọc lén. Đó là những email được gửi cách đây khoảng hai năm. Đọc mail tôi biết anh là trai bao của một người đàn bà luống tuổi. Và trớ trêu thay, đó là email của mẹ tôi.
Là con gái của một gia đình quyền thế, giàu có nên tôi chẳng thiếu các chàng trai vây quanh. Thế nhưng, tôi lại từ chối tất cả anh chàng danh giá khác để đến với Đạt, một chàng trai tỉnh lẻ nghèo nàn. Dù xuất thân trong một gia đình nghèo nhưng Đạt rất sành điệu. Anh ăn mặc khá mốt và sành sỏi sự đời. Cộng với vẻ đẹp trai, từng trải và khéo léo, anh hạ gục tôi ngay từ lần gặp đầu tiên.
 
Tôi đã lấy trai bao của mẹ về làm chồng

Biết tôi cũng có chút cảm mến anh nên anh liên tục tấn công. Chỉ sau vài tháng yêu nhau, tôi đã mơ mộng mình trở thành vợ của anh. Với tôi, anh là vật báu mà tôi may mắn có được. 

Khi chúng tôi quyết định kết hôn, tôi mới đưa anh về ra mắt bố mẹ mình. Nhưng ngay từ khi nhìn thấy anh, bố mẹ tôi đã thẳng thừng phản đối. Bố tôi phản đối vì thấy cảm thấy anh không hợp với gia đình tôi. Còn mẹ tôi thì cho rằng “thằng khố rách áo ôm” đó chỉ lợi dụng tôi, muốn chiếm đoạt gia sản của tôi mà thôi. 

Tôi vốn được cưng chiều từ bé nên không có cái gì tôi thích là không thể làm được cả. Chính vì thế, Đạt đường hoàng trở thành con rể của bố mẹ. Tôi sẽ mãi mãi hạnh phúc nếu không vô tình phát hiện ra chồng đã từng là trai bao của mẹ.

Chồng tôi vốn có thói quen ngủ ngày cày đêm. Một đêm giật mình tỉnh dậy, tôi thấy chồng ngủ gục trên bàn máy tính. Tôi rón rén bước lại gần, định tắt máy cho chồng nhưng thấy hộp thư điện tử của anh chưa đóng nên tò mò đọc lén. Đó là những email được gửi cách đây khoảng hai năm. Đọc mail tôi biết anh là trai bao của một người đàn bà luống tuổi. Và trớ trêu thay, đó là email của mẹ tôi.

Bây giờ, tôi không biết phải đối mặt với mẹ đẻ và chồng mình như thế nào. Trong tôi chỉ có một cảm giác ghê tởm mẹ và chồng mình. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên giờ tôi nên làm gì để đối mặt với sự thật này.