tinh-yeu-khong-co-loi-loi-o-ban-than-da-quay-tro-lai-va-loi-hai-hon-xua
“Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa
Tối 15/3 bộ phim “ Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” chính thức phát sóng tập đầu tiên phần 2 đã nhanh chóng tạo được sức hút với những fan cuồng bộ phim này.
Sau một thời gian dài người hâm mộ khổ tâm vì phải ngày chờ đêm ngóng để tiếp tục theo dõi câu chuyện “giựt người yêu” của đôi bạn thân chơi với nhau hơn 20 năm. Tối qua người xem phần nào thỏa mãn với sự ra mắt phần 2 đầy kịch tính.

Tập 1 vừa ra mắt là cảnh ẩu đả kịch tính giữa 2 cô nàng Lee và Katun. Khán giả không chỉ được gặp lại cô gái đáng thương Katun, "kẻ phản bội nổi tiếng nhất Thái Lan" – Lee và Man, chân tướng về chàng Nat – người tình mới của Katun cũng đã lộ diện.

Tập một đã điểm lại những tình tiết gay cấn đã xuất hiện trong tập cuối của phần trước. Dù đó chỉ là những cảnh quay quen thuộc nhưng người xem cũng khá hào hứng. Sau khi trở về từ đám cưới của hai kẻ phản bội, Katun quyết định xóa hết mọi kí ức về Lee - người bạn thân suốt 20 năm. Sau đó, đột nhiên Katun nhận được cuộc gọi từ Lee.
 
Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân

Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân


(Màn ẩu đả kịch tính của Lee và Katun)

Dưới cơn mưa tầm tã là màn chạm trán nảy lửa của hai cô gái đã từng rất thân. Lee xuất hiện trong bộ váy cưới trắng tinh khôi, cười khẩy Katun. Còn cô gái mạnh mẽ Katun đáp trả lại bằng đôi mắt sắc lẹm.

Tuy đây là phân cảnh quen thuộc từng xuất hiện trong trailer công bố trước đó của bộ phim, người xem vẫn được phen hả hê, thỏa lòng mong đợi. Vụ ẩu đả không thương tiếc giữa hai cô gái đã-từng-là-bạn diễn ra vô cùng "máu lửa". Không ai nhường ai, Katun cho Lee "ăn" bạt tai thì Lee cũng đánh trả lại Katun không nương tay. Tuy nhiên, hóa ra đó chỉ là ác mộng của Lee, là điềm báo cho những hành động bội bạc mà cô đã đối xử với Katun. Dù vậy, Lee vẫn bấp chấp mọi thứ, biết là sai và sẽ phải trả giá… vẫn tiếp tục yêu mù quáng và cưới người yêu của bạn thân.

Tập khởi động phần này, đạo diễn ưu ái cho cô gái đáng thương Katun đúng như điều người xem mong đợi. Chàng trai được dự đoán là tình yêu mới của Katun đã xuất hiện. Tình huống đưa họ đến với nhau đầy định mệnh. Chàng Nat đi xe đạp còn nàng Katun đi xe hơi. Số phận đưa đẩy thế nào mà hai chiếc xe lại va vào nhau… Nhìn thấy Katun bị thương, Nat còn tận tình thăm hỏi và chăm sóc cho cô nàng "nạn nhân".
 


Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân
(Sự xuất hiện của tuyến nhân vật mới : Nat)
 
Cuộc chạm trán của cặp đôi này sẽ tiếp diễn như thế nào sau đó. Ngoài ra, cuộc sống của Katun và Lee có gì thay đổi, các bạn tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của phim nhé.