tinh-yeu-khong-co-loi-2-lee-bi-ruong-bo-va-nhieu-kich-tinh-xuat-hien
Tình yêu không có lỗi 2 – Lee bị ruồng bỏ và nhiều kịch tính xuất hiện
Tình yêu không có lỗi lỗi tại bạn thân 2 vừa lên sóng tập 3 vào tối 22/3 với nhiều phân cảnh kịch tính, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ trong những tập sau.
Tập 3 vừa lên sóng mở đầu với việc Lee bị hư thai và bị Man ruồng bỏ vì quá khứ tội lỗi của cô nàng. Dường như, Lee không hiểu được rằng ở đời luôn có luật nhân quả, cô ôm hận và quyết định phục thù Man và Katun lần nữa.
Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân 2
(Lee bị hư thai)

Tình yêu không có lỗi lỗi tại bạn thân 2
(Cô đau đớn vì mất con)

Lại nói về Katun, ở công ty cô liên tục bị gã sếp háo sắc tìm mọi cách tiếp cận. Trong lần đi gặp gỡ khách hàng, hắn còn cố tình chuốc rượu Katun cho thật say, rất may Nat xuất hiện kịp thời để giải cứu cô nàng xinh đẹp Katun khỏi nanh vuốt của gã yêu râu xanh.
Tình yêu không có lỗi lỗi tại bạn thân 2
(Gã sếp háo sắc cố tình chuốc rượu Katun)

Tình yêu không có lỗi lỗi tại bạn thân 2
(Katun say khước)

Tình yêu không có lỗi lỗi tại bạn thân 2
(Nat đã giúp Katun thoát khỏi gã yêu râu xanh)

Ở một phân cảnh khác, gã bồ nhí của tên sếp mà Katun đã đụng độ trong tập 1 lại tìm đến quấy rối cô nàng. Không phải dạng vừa, Katun đã có một màn đáp trả khiến cô bồ nhí mất mặt trước nhiều người.

Trong tập 3, chuyện tình cảm của Nat và Katun có nhiều chuyển biến tích cực. Anh chàng chủ động tán tỉnh cô nàng trong giờ làm việc. Và cả 2 đã có 1 cái “mi nhau” ngọt ngào.
Tình yêu không có lỗi lỗi tại bạn thân 2
(Cả 2 đã có màn mi nhau ngọt ngào đốn tim fans)
Lại nói về Man, sau khi chia tay Lee anh chủ động đến công ty để hỏi thăm về Katun. Tại đây, cả 2 cũng có màn đối đáp cực kì căng thẳng.
Tình yêu không có lỗi lỗi tại bạn thân 2
(Màn đối đáp căng thẳng của Man và Katun)
 
Cao trào nhất của phim có lẽ là phân cảnh Lee xin vào công ty Katun đang làm với mưu mô cướp đoạt hạnh phúc của Katun lần nữa. Phim sẽ tiếp diễn như thế nào, các bạn cùng chờ đón những tập tiếp theo nhé