tinh-yeu-khong-co-loi-2-khan-gia-xem-phim-ma-cu-tuc-anh-ach
Tình yêu không có lỗi 2 - Khán giả xem phim mà cứ tức anh ách
Tập 5 Tình yêu không có lỗi 2 vừa lên sóng tối 29/3 diễn biến với những mưu mô toan tính của Lee nhằm chiếm đoạt tình yêu của Katun lần nữa.
Trong tập 5 vừa phát sóng khán giả được “rửa mắt” với cảnh giường chiếu của Katun và Nat. Tình cảm phát triển quá nhanh của cặp đôi này cũng khiến khán giả vừa mừng vừa lo. Vì bên cạnh Nat, ngoài Katun còn cô nàng Lee đầy mưu mô gian xảo luôn tìm cách tiếp cận và đong đưa với anh.
 
Tình yêu không có lỗi 2

Tình yêu không có lỗi 2
Thật vậy, khán giả chưa kịp vui mừng với tình cảm giữa Nat và Katun thì ngay sau đó người xem bị hụt hẫng khi Nat lại thân thiết quá mức với Lee.

Xem phim mà khán giả không khỏi tức khi con Lee cứ hết lần này đến lần khác quấy phá Katun. Hòng cướp người yêu của Katun thêm lần nữa, Lee lại giở chiêu bài cũ tiếp cận Nat trò chuyện đòi về nhà Nat ăn chơi. Nhân tiện lấy lòng mẹ Nat rồi rồi dùng vẻ ngây thơ giả tạo để Nat thương, Nat chú ý.
 
Tình yêu không có lỗi 2

Tình yêu không có lỗi 2

Lại nói về phần Katun, thấy con Lee quyến rũ Nat như vậy nên giả vờ uống café rồi đổ mạnh tay lên bộ trang phục của Lee để dằn vặt.

Những diễn biến tiếp theo của phim như thế nào, liệu anh chàng Nat có bị Lee quyến rũ thành công thêm lần nữa. Mâu thuẫn giữa Katun và Lee diễn biến ra sao, các bạn nhớ đón xem những tập tiếp theo của phim nhé.