tim-hieu-hotgirl-mlee-cao-bao-nhieu-4093
Tìm hiểu hotgirl Mlee cao bao nhiêu?
Mlee là cái tên khá quen thuộc đối với các bạn trẻ hiện nay. Cô là một hotgirt sở hữu gương mặt Tây xinh xắn và vóc dáng chuẩn, thân hình siêu mẫu. Vì thế, những thông tin xoay quanh cô như: Mlee cao bao nhiêu, Mlee có người yêu chưa, hay thân thế của Mlee như thế nào… đều được rất nhiều fan hâm mộ quan tâm, nhất là các bạn nam.
    1. Tiểu sử của hotgirt Mlee
    2. Mlee cao bao nhiêu?

Tiểu sử của hotgirt Mlee

Tên đầy đủ của Mlee là Maily Tapiau, tên Việt Nam của cô là Mai Ly. Cô sinh ngày 24/6/1992 và mang 2 dòng máu là Pháp – Việt. Sở trường của Mlee là nhảy, hát rap, đàn Piano và sáng tác. Hiện nay, cô đang theo đuổi dòng nhạc Pop-Dance, Hip-hop và Rap. Trước đó cô là học trò của Ngô Thanh Vân.

Mlee là cô gái mang 2 dòng máu Việt - Pháp

Mlee là cô gái mang 2 dòng máu Việt - Pháp 

Cô đã từng tham gia biểu diễn ở trong Show nhân kỉ niệm 2 năm ngày thành lập của 365 “The Invation Show”, trong các MV của 365 như MV Ayyo, Oh My Love. Đồng thời, cô cũng là người mẫu chuyên nghiệp ở trong các show lớn như là: F –Show, show Thời trang và đam mê, thời trang và nhân vật…

Đặc biệt, Mlee còn là khách mới chính trong Sitcom “Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé” và MTV Thích Mê, là người mẫu ảnh cho những tạp chí lớn như là: Đẹp, Women’s Health, F... và thường xuyên xuất hiện ở trên các báo mạng online.

Mặc dù thị trường giải trí của nước Việt Nam dường như đã được bão hòa, nhưng MLee lại là một trong các ca sĩ 9x thuộc vào trong “hàng hiếm” đã có một cú chào sân vào Vbiz cực kì ấn tượng. Cô đã tự mình xây dựng được phong cách riêng với các bản nhạc sôi động. Hiện tại, Mlee được đánh giá là một ngôi sao trẻ nhiều tiềm năng có thể tỏa sáng nhiều hơn ở trong showbiz Việt.

Mlee cao bao nhiêu?

Cô nàng Mlee có đam mê về thời trang, nhưng sự nghiệp ca hát mới chính là con đường mà cô đã dành nhiều tâm huyết để theo đuổi. Trước đây cô đã đóng nhiều MV và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng fan hâm mộ bởi không chỉ sở hữu gương mặt “đẹp không tỳ vết”, mà còn có chiều cao khủng là 1m76. Có thể nói, với lợi thế về chiều cao, Mlee dễ dàng gặt hái thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Mlee có chiều cao lý tưởng là 1m76

Mlee có chiều cao lý tưởng là 1m76

Lần gần đây nhất, Mlee xuất hiện khá ấn tượng trong Style in Sai Gon Showcase lần thứ 2 có chủ đề là “New Me”. Đây là một đêm đại nhạc hội và đại thời trang khá hoành tráng dành cho giới trẻ. Lần này, Mlee lại xuất hiện khá ấn tượng cùng lúc với vai trò là ca sĩ, người mẫu và kiêm luôn người dẫn chương trình. Chính điều này, cô gái mang dòng máu Pháp – Việt, khiến cho khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.