tiet-lo-thu-vi-ve-mai-toc-va-su-quyen-ru-cua-phu-nu
Tiết lộ thú vị về mái tóc và sự quyến rũ của phụ nữ
Một mái tóc dày và óng mượt, chắc khỏe với màu sắc và kiểu dáng phù hợp có thể giúp phái đẹp trẻ hơn rất nhiều so với tuổi, mang đến sức sống căng tràn và sự quyến rũ mạnh mẽ. 

Một khảo sát mới nhất cho thấy phần lớn đàn ông đều bị “mê hoặc” bởi mái tóc óng dày của phụ nữ. Họ cũng thích được hẹn hò với phụ nữ có mái tóc đẹp.

 

“Vũ khí” của sự quyến rũ

 

Tiết lộ thú vị về mái tóc và sự quyến rũ của phụ nữ


Đa số nam giới đều thích hẹn hò với phụ nữ có mái tóc đẹp.

Một mái tóc rối bời, xơ xác có thể nhanh chóng biến một quý cô 30 trẻ trung, quyến rũ thành một bà cô già nua, kém sắc. Và ngược lại, một mái tóc óng mượt, chắc khỏe với màu sắc và kiểu dáng phù hợp có thể giúp phái đẹp trẻ hơn nhiều tuổi, mang đến sức sống căng tràn và sự quyến rũ mạnh mẽ. 

 

Theo một khảo sát được công bố trên tạp chí Glamour (Mỹ) về mối liên hệ giữa mái tóc & sự quyến rũ của phụ nữ, phần lớn nam giới cho biết: Phụ nữ có mái tóc dày, óng mượt sẽ quyến rũ họ hơn bao giờ hết. 82% nam giới được khảo sát cho biết rằng mái tóc đẹp là yếu tố then chốt tạo nên sức cuốn hút của phái đẹp. Gần ½ nam giới cho rằng mái tóc là điều đầu tiên ở phụ nữ thu hút sự chú ý của họ, hơn cả quần áo (26%), đôi chân (25%). Bên cạnh đó, có đến 50% quý ông thích hẹn hò với phụ nữ có mái tóc đẹp hơn những cô nàng có vòng 1 đầy đặn.

 

Từ đó có thể thấy rằng: Mái tóc óng dày không chỉ giúp phụ nữ có vẻ ngoài trẻ trung, tràn đầy sức sống mà còn cho họ nhiều “quyền lực” hơn trong việc chinh phục và gìn giữ người đàn ông mà họ yêu thương. Tuy nhiên, đa số phụ nữ đều phải trải qua giai đoạn tóc rụng nhiều. Mỗi sợi tóc rơi rụng cũng đồng nghĩa với sự giảm dần của sự hấp dẫn.

 

MH (ST)