tiet-lo-chieu-cao-cua-sao-han-dung-dau-bang-sao-hang-a-4087
Tiết lộ chiều cao của sao Hàn đứng đầu bảng sao hạng A
Song Hye Kyo, Park Bo Young, Jang Nara và Han Ji Min là những sao hạng A ở xứ Hàn sở hữu chiều cao cực kỳ khiên tốn. Vậy những “ngọc nữ” này đứng ở đâu của bảng xếp hạng chiều cao của sao Hàn?
    1. Song Hye Kyo
    2. Park Bo Young
    3. Han Ji Min
    4. Jang Nara

Song Hye Kyo

Chiều cao 1m56 của Song Hye Kyo

Chiều cao 1m56 của Song Hye Kyo

Song Hye Kyo là nàng "ngọc nữ" của hàng loạt bộ phim gây tiếng vang như: Trái Tim Mùa Thu (2000), Một Cho Tất Cả (2003), Rays of Sunshine (2004), Ngôi Nhà Hạnh Phúc (2004), Thế Giới Họ Đang Sống (2008), Ngọn Gió Đông Năm Ấy (2013)… Mặc dù là diễn viên “sáng” của xứ Hàn nhưng cô chỉ sở hữu chiều cao khoảng 1m56. Mặc dù trên profile ghi là 1m61. Nhưng chiều cao này đã bị nhiều bài báo vạch trần bằng chứng là dù diện nhiều đôi giày cao gót lênh khênh lên tới 15 - 20cm, nhưng nàng ngọc nữ trông vẫn như một cây "nấm lùn" bên cạnh các bạn diễn nam.

Park Bo Young

Chiều cao khoảng 1m52 - 1m55 của Park Bo Young

Chiều cao khoảng 1m60 của Han Ji Min 

Khởi nghiệp chưa đầy 10 năm nhưng Park Bo Young có thể khiến nhiều diễn viên tiền bối phải ganh tỵ, với hàng chục bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình đình đám cùng các giải diễn xuất lớn nhỏ.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của cô là chiều cao, dù đã cố gắng cải thiện bằng cách thường xuyên diện những đôi giày cao gót "khủng", nhưng Park Bo Young vẫn rất nhỏ nhắn khi đi cạnh những bạn diễn nam. Trên profile chiều cao của cô là 1m58, nhưng cư dân mạng đoán rằng “cô bé hạt tiêu” này chỉ cao khoảng 1m52 đến 1m55.

Han Ji Min

Chiều cao khoảng 1m60 của Han Ji Min

Chiều cao khoảng 1m60 của Han Ji Min 

Chiều cao ghi trên profile của Han Ji Min là 1m60, nhưng khi cô chụp chung với những bạn diễn khác thì cư dân mạng hiểu rằng, chiều cao của cô còn thấp hơn nữa. Tuy nhiên, dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp trải hoa hồng của Han Ji Min. Từ khi khởi nghiệp, cô đã được giao đóng vai chính và đều mang ấn tượng đến với khán giả.

Han Ji Min có lối diễn xuất linh hoạt, dần chuyển mình thành công trong việc chuyển đổi từ hình ảnh cô gái dễ thương, trong sáng sang hình ảnh phụ nữ trưởng thành, quyến rũ và gợi cảm hơn.

Jang Nara

Chiều cao khiêm tốn của Jang Nara

Chiều cao khiêm tốn của Jang Nara

Chiều cao của Jang Nara ghi trên profile có 2 nguồn thông tin là 1m63 và 1m60. Vì thế, rất hiếm người nào biết được chiều cao thật của cô.

Vì sở hữu chiều cao khiêm tốn cùng vóc dáng bé nhỏ nên giúp cô trẻ lâu hơn. Nên nàng diễn viên này được mệnh danh là một mỹ nữ không tuổi của màn ảnh Hàn Quốc. Mọi ngươi biết đến tên tuổi của cô qua những bộ phim như: Cô gái thông minh, Chuyện tình nàng hề, Công chúa bướng bỉnh…