tien-dat-xin-dung-dung-nhung-loi-cay-nghiet-de-miet-thi-hari
Tiến Đạt: "Xin đừng dùng những lời cay nghiệt để miệt thị Hari"
Sau khi tiễn Hari Won về Hàn Quốc vào khuya 18/1, chàng rapper Tiến Đạt mới chia sẻ về chuyện của anh và cô trên trang cá nhân. Cả ngày hôm qua, khi tin tức chia tay của cả hai sau 9 năm yêu nhau Tiến Đạt giữ vẫn im lặng, Tuy nhiên trước việc Hari bị nhiều người trách móc, anh lại quyết định lên tiếng.

Theo anh, chuyện gì đến sẽ đến, lỗi là do anh không giữ được lời hứa của mình. Ban đầu, anh tưởng việc này rất đơn giản, nhưng thực sự nó lại không hề đơn giản như anh nghĩ. Chính điều đó đã làm Tiến Đạt - Hari hay buồn và tranh cãi. Tiến Đạt nghĩ rằng anh không thể ích kỷ khi thấy người mình thương phải buồn rầu vì anh, vì lời hứa đối với anh thì đơn giản nhưng lại rất quan trọng với cô. Càng sống với nhau lâu, Tiến Đạt tự cảm thấy mình không làm được việc đó, không giữ được lời hứa của mình. "Chúng tôi phải xa nhau thôi, vì lỗi là tôi mà". 

 

Tiến Đạt và Hari Won khi còn yêu nhau

Tiến Đạt và Hari Won khi còn yêu nhau


Tiến Đạt nói, tình yêu của anh và Hari dành cho nhau 9 năm qua là sự thật. Nó rất đẹp và họ trân trọng tình yêu đó. Song, cả hai đã nhìn ra vấn đề và rất khó khăn mới đưa ra được quyết định như vậy. Tiến Đạt không nói rõ lời hứa đó là gì và anh đã mắc sai lầm gì với Hari. 

 

Thông qua "tâm thư", Tiến Đạt mong mọi người đừng lên án hay phán xét Hari, vì cô đã chịu nhiều khổ cực, đắng cay. Anh kể, từ nhỏ Hari đã bị kỳ thị, không hạnh phúc, ấm êm. Khi lớn lên, cô cũng khổ cực chứ không như những gì mọi người thấy trên truyền hình hay truyền thông. Dù cô có kể, mọi người cũng chỉ có thể cảm nhận được một phần chứ không thể biết hết được. Với riêng Tiến Đạt, anh cảm nhận được nỗi khổ của Hari nên rất yêu và tôn trọng cô. 

 

Tâm thư Đinh Tiến Đạt chia sẻ trên trang cá nhân của mình

Tâm thư Đinh Tiến Đạt chia sẻ trên trang cá nhân của mình

Tâm thư Đinh Tiến Đạt chia sẻ trên trang cá nhân của mình

 

Sáng qua, Hari Won bất ngờ chia sẻ trong một vài phỏng vấn, cô và Tiến Đạt đã "đường ai nấy đi" nhưng không tiết lộ rõ lý do, chỉ nói rằng mối quan hệ của cả hai đã gặp trục trặc trong một năm dài. Cô muốn Tiến Đạt thay đổi "tính tình" để chuẩn bị tốt cho cuộc sống hôn nhân về sau, tuy nhiên Tiến Đạt đã không làm được.Hari Won cũng nói 9 năm yêu Tiến Đạt là khoảng thời gian đẹp trong cuộc đời và cô không tiếc nuối gì. Về thông tin MC Trấn Thành là người thứ 3 xen vào, Hari khẳng định không có chuyện đó.

 

Rất nhiều người tỏ ra nuối tiếc khi cặp đôi này chia tay

Rất nhiều người tỏ ra nuối tiếc khi cặp đôi này chia tay

Rất nhiều người tỏ ra nuối tiếc khi cặp đôi này chia tay

 

Chuyện tình của Hari Won và Tiến Đạt được khán giả biết đến từ khi họ tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013. Từ sau cuộc thi này, Hari mạnh dạn bước vào showbiz với vai trò ca sĩ, diễn viên. Cô được khán giả yêu thích với một số ca khúc như Hương đêm bay xa, Yêu anh ghét anh... hay các vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy, Trùm cỏ, Em là bà nội của anh... Trong khi đó, Tiến Đạt tập trung phát triển việc kinh doanh. Trước khi chia tay, cả hai được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt cũng như nhận được nhiều sự quan tâm cùng chúc phúc của người hâm mộ. Cả hai cũng từng chia sẻ về kế hoạch kết hôn. Việc họ chia tay khiến nhiều khán giả tiếc nuối.