tiem-mi-toan-cac-my-nam-co-bap-cuon-cuon-phuc-vu-khien-cac-chi-em-ban-loan
Tiệm mì toàn các mỹ nam cơ bắp cuồn cuộn phục vụ khiến các chị em "bấn loạn"
Được các chàng trai cơ bắp cuồn cuộn, gương mặt điển trai như soái ca phục vụ mì tận bàn thế này thì bảo sao các chị em lại không "bấn loạn" cả lên được.
Mới đây, một tiệm mì ở Thái Lan đang lan truyền chóng mặt trên cộng đồng mạng vì phục vụ toàn là những chàng thanh niên có gương mặt điển trai với thân hình cơ bắp cuồn cuộn được đặt ở gần trường Đại học Rangsit (Pathum Thani, Thái Lan) và bán món mì Tomyum đặc trưng của xứ sở chùa Vàng.

Kể từ khi xuất hiện, quán mì này đã thu hút lượng lớn khách hàng mà chủ yếu là phái nữ đến thưởng thức. Nhiều người bình luận, đây đúng là chiến lược kinh doanh khôn ngoan khi ghép cặp những tô mì cay nồng với vẻ đẹp nóng bỏng của người bán hàng. Cứ tưởng tượng đến cảnh được các anh trai đẹp, cuồn cuộn cơ bắp phục vụ tận bàn một tô mì thì quả thật là không còn gì sung sướng bằng. 

Tiệm mì toàn các mỹ nam cơ bắp cuồn cuộn phục vụ khiến các chị em "bấn loạn" - Ảnh 1
Chàng trai cơ bắp cuồn cuộn và gương mặt đẹp như diễn viên trực tiếp đứng sơ chế thực phẩm và bán hàng.

Tiệm mì toàn các mỹ nam cơ bắp cuồn cuộn phục vụ khiến các chị em "bấn loạn" - Ảnh 2
Toàn cảnh quán mì của các mỹ nam đẹp hơn vận động viên thể hình ở Thái Lan.

Trên cộng đồng mạng xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng, những con người đẹp như vậy chắc chắn sẽ phải là tác giả của những món ăn ngon tuyệt. Và họ đã không thất vọng khi được chứng kiến độ hấp dẫn của những tô mì màu sắc hấp dẫn.

Tiệm mì toàn các mỹ nam cơ bắp cuồn cuộn phục vụ khiến các chị em "bấn loạn" - Ảnh 3
Mì Tomyum là món ăn đặc trưng của người Thái Lan và nó như càng ngon hơn dưới bàn tay của những chàng trai mê nấu ăn này.

Tiệm mì toàn các mỹ nam cơ bắp cuồn cuộn phục vụ khiến các chị em "bấn loạn" - Ảnh 4
Xét về độ khéo tay thì mấy anh chàng cơ bắp này quả thật còn hơn nhiều bạn nữ.

Tiệm mì toàn các mỹ nam cơ bắp cuồn cuộn phục vụ khiến các chị em "bấn loạn" - Ảnh 5
Tô mì khiến cho thực khách không thể chối từ.

 
Mặc dù tạo được tiếng vang lớn nhưng bán mì chỉ là công việc bán thời gian của những chàng trai này bởi họ vốn là người mẫu và giáo viên thể dục tại các trường đại học. Do vậy, quán chỉ bán từ 6 giờ tối đến 11 giờ đêm mỗi ngày. Rõ ràng, lý lịch "đẹp" của các ông chủ quán cũng sẽ là yếu tố lôi kéo thêm thực khách, nhất là các chị em đến với họ mỗi ngày.

Tiệm mì toàn các mỹ nam cơ bắp cuồn cuộn phục vụ khiến các chị em "bấn loạn" - Ảnh 6
Sự nổi tiếng của các chàng trai lan rộng tới nỗi họ đã được một kênh truyền hình của Thái Lan mời đến phỏng vấn và nấu đồ ăn trực tiếp trên ti vi.