thuy-hang-thuy-hanh-rang-ro-don-tuoi-40-4142
Thúy Hằng - Thúy Hạnh rạng rỡ đón tuổi 40
Để đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40, cặp song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh đã quyết định cùng nhau xuất hiện trong một bộ hình.

Trong giai đoạn gia đình có nhiều biến động, cặp song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh chào đời được xem là nguồn động lực lớn lao của bố mẹ.

Năm 1993, khi Thúy Hằng - Thúy Hạnh mới 13 tuổi, được sự động viên của một người bác, “Song Thúy” đã tham gia cuộc thi "Người đẹp đêm Noel" được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô. Tại cuộc thi năm đó, cả hai chị em đều lọt vào top cao nhất. Từ cơ duyên này, Thúy Hằng - Thúy Hạnh bắt đầu tham gia trình diễn thời trang và nhanh chóng trở thành những người mẫu được yêu thích. Theo đó, sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt góc cạnh và phong cách lạnh lùng, cặp mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh nhanh chóng gây được sự chú ý và thường xuyên xuất hiện tại các sàn diễn thời trang.

Thúy Hằng - Thúy Hạnh là 2 thế hệ người mẫu đầu tiêu của Việt Nam

Thúy Hằng - Thúy Hạnh là 2 thế hệ người mẫu đầu tiêu của Việt Nam

Năm 1995, Thúy Hạnh giành được giải thưởng "Người mẫu ấn tượng" tại cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu 1995".

Năm lên 17, cả hai chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh đều trở thành những người mẫu nổi tiếng. Tuy nhiên, bước qua tuổi 20, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp người mẫu, Thúy Hằng - Thúy Hạnh đã gác lại sự nghiệp, bắt tay nhau thành lập công ty riêng, chuyên đào tạo và quản lý người mẫu. Ở thời điểm đó, công ty của Thúy Hằng - Thúy Hạnh được xem nơi đầu tiên tại Việt Nam, đào tạo người mẫu có quy mô và chuyên nghiệp.

Sau đó, Thúy Hằng vẫn ở Hà Nội tiếp tục sự nghiệp đào tạo người mẫu, còn Thúy Hạnh kết hôn với nhạc sĩ Minh Khang.

Ngày 4/2 tới, cặp song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh sẽ tròn 40 tuổi. Cả hai dự định tổ chức bữa tiệc sinh nhật tại TP.HCM cùng gia đình, bạn bè thân thiết.

Cặp người mẫu song sinh đều có chung quan điểm, phụ nữ tuổi 40 sở hữu vẻ đẹp đằm thắm. "Đó là thứ nhan sắc không nằm ở đường nét hay dáng hình, mà là kết quả của sự chín dần theo thời gian của vẻ bên ngoài cộng với kinh nghiệm sống và tính cách nhân hậu vị tha mà thành", Thúy Hằng cho biết. Riêng Thúy Hạnh thì tiết lộ, ông xã Minh Khang luôn nhắc cô quan tâm hơn về sức khỏe ở ngưỡng tuổi trung niên. Bản thân cô vừa trải qua đợt phẫu thuật cắt bỏ tử cung vì u xơ nội mạc tử cung.

Là chị gái, Thúy Hằng luôn nhường nhịn cô em Thúy Hạnh: "Hạnh nhanh nhẹn, quyết đoán và chuyên môn giỏi, bởi vậy tôi luôn tôn trọng ý kiến của em gái. Chị em không tránh khỏi đôi lúc có những tranh luận hay bất đồng quan điểm, nhưng tôi luôn mềm mỏng và nhịn khi em gái nóng tiính. Càng ở xa nhau, tình cảm của hai chị em càng bền chặt. Luôn lo lắng và chia sẻ cho nhau về cuộc sống, từ công việc đến cách chăm sóc con cái, chăm sóc bố mẹ".

Không ít người cho rằng Thúy Hằng chạnh lòng vì em gái thành công hơn khi đắt show truyền hình, quảng cáo, event. Đáp trả lại nghi vấn này, Thúy Hằng nói, cô luôn tự hào về em gái bởi Thúy Hạnh đã phải nỗ lực rất nhiều để có được thành quả như hiện tại.

Trong mắt Thúy Hạnh, chị gái là người an phận bởi từ khi lấy chồng, Thúy Hằng bỏ lại sự nghiệp sau lưng để làm vợ, làm mẹ. "Sau sáu năm lập gia đình, Hằng mới quay trở lại công việc và tiếp tục cùng tôi thực hiện niềm đam mê của cả hai đứa. Lúc đó tôi mới thấy lại Hằng yêu công việc như thế nào. Trong công việc Hằng có thể không quyết đoán, cứng rắn như tôi, nhưng trong tình cảm Hằng luôn là người chị yêu thương và nhường nhịn tôi mọi thứ. Có được một người chị như Hằng là một may mắn và hạnh phúc đối với tôi", Thúy Hạnh nói.

Hiện tại, Thúy Hằng sống ở Hà Nội cùng chồng con và hiện vẫn tích cực công việc đào tạo các lứa người mẫu trẻ. Thúy Hạnh lại định cư tại TP.HCM sau khi kết hôn với nhạc sĩ Minh Khang và có hai con gái Suli - Suti.