thuoc-tang-chieu-cao-cho-nguoi-truong-thanh-co-hieu-qua-khong-4047
Thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành có hiệu quả không?
Dù bước vào giai đoạn trưởng thành, nếu chọn được sản phẩm chất lượng, tuân thủ đúng liệu trình kết hợp với vận động, ngủ nghỉ hợp lí, bạn hoàn toàn có thể cải thiện được chiều cao.
    1. Nhiều người vẫn cao dù bước vào giai đoạn trưởng thành
    2. Sự thật về “thuốc” tăng chiều cao
    3. Người trưởng thành có thể tăng chiều cao nếu lựa chọn dòng TPCN tốt

Nhiều người vẫn cao dù bước vào giai đoạn trưởng thành

Nghiên cứu cho thấy, khi bước qua giai đoạn dậy thì, các đầu xương của chúng ta dần bắt đầu khép lại, khoáng hóa để định hình khung xương cố định cho cơ thể, đây cũng là lí do khiến chiều cao của con người trong giai đoạn này phát triển chậm lại. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc, khi đã bước vào giai đoạn trên, bạn sẽ không thể cao thêm nữa, bởi có một thực tế là cũng có rất nhiều người dù bước qua giai đoạn dậy thì vẫn có thể cao thêm “ấn tượng”. Trường hợp của Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Thùy Dung là một điển hình dễ nhận thấy nhất. Theo đó, nếu như trước đây, khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2006, chiều cao của Mai Phương Thúy chỉ là 1m79 (18 tuổi) thì sau 11 năm (tính đến năm 2017) chiều cao này đã được nâng 1m86 (29 tuổi). Còn với Hoa hậu Thùy Dung, khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2008, chiều cao của Thùy Dung chỉ là 1m78 (18 tuổi) thì sau 11 năm (tính đến năm 2017) chiều cao này đã đạt 1m84 (27 tuổi).

Mai Phương Thúy cao thêm 7cm dù bước vào giai đoạn trưởng thành

Mai Phương Thúy cao thêm 7cm dù bước vào giai đoạn trưởng thành

Ngoài ra, nếu biết kết hợp vận động, nghỉ ngơi hợp lí, đã có rất nhiều trường hợp người trưởng thành cải thiện “thước tất” thành công nhờ sử dụng thuốc tăng chiều cao.

Sự thật về “thuốc” tăng chiều cao

Chỉ cần gõ từ khóa “thuốc tăng chiều cao người trưởng thành” trên Google, chưa đầy 1 giây đã hiện ra 1.860.000 kết quả. Số liệu “khủng” này cho thấy, nhu cầu tìm hiểu và sử dụng thuốc tăng chiều cao của người tiêu dùng ngày càng cao. Hiểu được tâm lí đó, nhiều đơn vị doanh nghiệp đã bắt tay vào nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trên. Từ đây, thị trường “thuốc” tăng chiều cao phục vụ lứa tuổi tưởng chừng “không thể” cao này cũng xuất hiện hàng loạt trên thị trường.

Tính đến thời điểm này, hiện chưa có một công trình khoa học nào chứng minh được những loại thuốc tăng chiều cao có tác dụng “chữa bệnh” thấp lùn. Ngoài ra, cơ quan quản lý dược phẩm của Việt Nam cũng chưa cấp phép lưu hành và sử dụng bất kì loại thuốc nào có tác dụng tăng chiều cao. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn xuất hiện rất nhiều lời “mời chào” về thuốc tăng chiều cao. Có một sự thật mà ít ai biết, những “thần dược” ấy, thực chất chỉ là TPCN chứ không phải là thuốc.

Hơn nữa, bên cạnh một số ít doanh nghiệp kinh doanh chân chính, có rất nhiều đơn vị sẵn sàng nhập khẩu và phân phối những sản phẩm chức năng giả, nhái, kém chất lượng, không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, mà còn làm xấu hình ảnh của thị trường TPCN nói chung và TPCN tăng chiều cao nói riêng.

Chưa có loại “thuốc” tăng chiều cao có tác dụng “chữa bệnh” thấp lùn

Chưa có loại “thuốc” tăng chiều cao có tác dụng “chữa bệnh” thấp lùn

Người trưởng thành có thể tăng chiều cao nếu lựa chọn dòng TPCN tốt

Thực tế cho thấy, nếu chọn được dòng TPCN phù hợp, đạt chuẩn, bạn có thể sẽ cao thêm ít nhất 3cm, ngay cả khi bước vào giai đoạn trưởng thành. Chính vì thế, khi cần “đầu tư” chiều cao cho mình hoặc người thân bằng sự hỗ trợ của TPCN, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

Chọn những dòng TPCN có uy tín: Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm TPCN tăng chiều cao cho độ tuổi trưởng thành, điều này khiến không ít khách hàng tỏ ra băn khoăn khi lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được TPCN tốt và uy tín cho mình hoặc người thân, trước hết, bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của những sản phẩm đang quan tâm. Gợi ý, bạn nên chọn những sản phẩm có chứng nhận của FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ), bởi quy trình sản xuất cũng như chất lượng của những sản này luôn được kiểm tra và rà soát nghiêm ngặt.

Nên tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của những sản phẩm đang quan tâm

Nên tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của những sản phẩm đang quan tâm

Chọn những TPCN có ưu thế vượt trội: Bước vào giai đoạn trưởng thành, cơ thể chúng ta luôn xảy ra tình trạng thiếu đi dưỡng chất, nhất Canxi - khoáng chất quan trọng giúp duy trì sức khỏe hệ xương và thúc đẩy chiều cao. Do đó, khi dùng những dòng TPCN tăng chiều cao, bạn nên chọn những sản phẩm có thành phần quan trọng là Nano Canxi - một dạng Canxi hoàn toàn mới có khả năng hấp thụ gấp 200 lần so với Canxi thông thường. Theo đó, khi cơ thể đảm bảo Canxi sẽ hỗ trợ hệ xương khỏe mạnh, cứng cáp, đồng thời còn “vực dậy” chiều cao vô cùng hiệu quả.

Cần được tư vấn kĩ lưỡng: Một trong những lưu ý trước khi sử dụng TPCN tăng chiều cao là người tiêu dùng cần được tham khảo và tư vấn kĩ lưỡng về sản phẩm. Cụ thể, khi nắm rõ cơ chế hoạt động và áp dụng đúng liệu trình, những TPCN này sẽ hỗ trợ tối đa công dụng, giúp bạn nhanh chóng cải thiện được chiều cao.