thuoc-tang-chieu-cao-cho-nguoi-lon-hieu-qua-o-do-tuoi-nao
Thuốc tăng chiều cao cho người lớn hiệu quả ở độ tuổi nào ?
Nhiều ý kiến cho rằng khi qua tuổi dậy thì, cơ thể chỉ có thể mập hoặc gầy đi chứ không thể cao lên được. Đó là quan điểm sai lầm, nếu nhờ tới thực phẩm chức năng (TPCN) tăng chiều cao bạn còn sẽ ngạc nhiên nhiều hơn.

Tốc độ phát triển chiều cao của con người sẽ chậm lại sau tuổi 18 và gần như dừng hẳn ở độ tuổi 25, trừ một số trường hợp có hormon tăng trưởng bị đột biến. Có nghĩa là sau tuổi dậy thì, chiều cao của bạn vẫn tiếp tục tăng lên nhưng sẽ chậm hơn trước đó.

 

Bạn vẫn có thể cao hơn sau tuổi dậy thì khi nhờ tới sự hỗ trợ của TPCN

 

Nếu đang ở độ tuổi 18 - 25 mà bạn vẫn đang không hài lòng với chiều cao của mình thì tốt nhất nên tìm những giải pháp cần thiết và hiệu quả nhất để áp dụng ngay lập tức. Và chắc chắn không còn giải pháp nào mang đến chiều cao tốt nhất cho bạn trong giai đoạn này bằng TPCN tăng chiều cao

 

TPCN đóng vai trò quyết định trong quá trình cải thiện chiều cao ở người trưởng thành

 

TPCN tăng chiều cao với những chiết xuất từ thiên nhiên, giúp cơ thể bổ sung thêm lượng canxi cần cho chiều cao. Trong lứa tuổi này cơ thể rất khó hấp thu được lượng canxi tự nhiên có trong thức ăn dùng hàng ngày. TPCN tăng chiều cao có ưu điểm lớn là ngoài việc “bồi đắp” canxi trực tiếp thì các dưỡng chất thiên nhiên có trong sản phẩm còn rất tốt cho sức khỏe.

 

Bổ sung thuốc tăng chiều cao giúp đập tan lớp “băng tuyết” đang bọc lấy chiều cao của bạn, cho bạn một kích thước được cải thiện tốt hơn. Ở độ tuổi 18 - 25, nếu không kịp thời cải thiện chiều cao bạn sẽ chẳng còn cơ hội nào nữa.

 

Giày độn tính thẩm mỹ không cao, giày cao gót không tốt cho sức khỏe

Có thể với nhiều người, giải pháp đơn giản nhất cho chiều cao của mình chính là những đôi giày cao gót hoặc giày độn. Nhưng chắc chắn đó không phải là giải pháp tối ưu nhất, chiều cao thực của bạn vẫn chỉ nằm ở mức mà ngay cả bản thân cũng không hài lòng. Đó là chưa kể về tính thẩm mỹ hay sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều khi sử dụng những đôi giày độn quá “đồ sộ” hay những đôi giày cao gót quá cỡ. Những đôi giày cao lênh khênh khiến khớp chân mỏi, di chuyển khó khăn và nếu dùng lâu dài sẽ có biến chứng.

Đã muốn cao tại sao không chọn phương pháp giúp bạn cao thật sự? Sự kết hợp giữa sử dụng TPCN tăng chiều cao với những môn thể thao vừa sức, kích thích vận động rướn người toàn thân và dinh dưỡng đầy đủ là “bài thuốc thần dược” cho kích thước khiêm tốn của bạn, nhất là trong giai đoạn “cuối” của kỳ tăng chiều cao.

Tìm hiểu thông tin TPCN tăng chiều cao chất lượng, hiệu quả cho độ tuổi sau dậy thì tại đây.

HA.