thuc-tap-sinh-xinh-dep-tu-tu-vi-bi-tay-chay-o-cong-ty
Thực tập sinh xinh đẹp tự tử vì bị tẩy chay ở công ty
Một nữ thực tập sinh xinh đẹp người Hàn Quốc đã tự tử vì được cho là không thể chịu đựng sự căng thẳng cũng như áp lực từ những lời trêu chọc của đồng nghiệp.
Vừa qua, Won So Yeon (29 tuổi) đã xin thực tập tại công ty may mặc LF Corp, Hàn Quốc. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa cô cùng đồng nghiệp được cho là không mấy tốt đẹp.

Câu chuyện trở nên tồi tệ khi vào một buổi sáng mới đây, em trai của Won mới bàng hoàng phát hiện chị gái đã treo cổ tự tử trong phòng ngủ từ bao giờ.

Thực tập sinh xinh đẹp tự tử vì bị tẩy chay ở công ty
 Chân dung nữ thực tập sinh trẻ trung, xinh đẹp.

Một ngày trước khi tự kết liễu cuộc đời, Won đã gửi tin nhắn cho 1 người bạn qua Kakao: "Mình bị trêu chọc, điều đó có nghĩa là mình nên dừng làm việc ở công ty đó. Lần này, tất cả bọn họ đều nói vậy. Mình thực sự phát ốm. Mình chỉ muốn chết quách cho xong. Có lẽ mình nên chết đi. Nếu mình biến mất, mọi thứ cũng sẽ kết thúc thôi".

Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát kết luận đây là 1 vụ tự tử bởi không có bằng chứng nào cho thấy hành vi giết người.

Trước cái chết bất ngờ của con gái, bà Park Geon Rim thực sự bàng hoàng và đau đớn. Bà mong rằng không một cô gái nào gặp phải trường hợp đau đớn như Won So Yeon nữa. "Con gái tôi đã tự tử vì bị tẩy chay khi đang thực tập ở công ty. Tôi chắc chắn con gái đã phải trải qua khoảng thời gian khó khăn", bà Park cho biết.

Bà cho biết thêm "Nếu quả thực So Yeon tự tử vì bị tẩy chay ở công ty thì chúng tôi sẽ phải phơi bày mọi thứ để thảm kịch như này không xảy ra nữa".

Đại diện phía công ty LF Corp cho biết "So Yeon mới vào làm được 1 tháng và mới đang làm thực tập sinh nên chúng tôi không hề giao việc nặng nhọc cho cô ấy. Theo như chúng tôi tìm hiểu, cô ấy không có khó khăn gì ở công ty. Hiện, chúng tôi đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra sự việc".