thuc-pham-ho-tro-tang-chieu-cao
Thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao
Bổ sung dưỡng chất thông qua thực phẩm là phương pháp thông minh giúp tăng chiều cao hiệu quả.
Nếu bạn muốn tăng chiều cao nhanh chóng thì không thể bỏ qua thực đơn giúp tăng chiều cao sau đây.
  1. Những loại thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao
   1.  
   2. Hải sản chứa nhiều canxi
   3. Uống sữa
   4. Các món ăn từ trứng
   5. Thịt gà
   6. Rau bina (cải bó xôi)
   7. Cà rốt
   8. Bột yến mạch
   9. Trái cây
   10. Nước

Những loại thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao

 

thuc-pham-ho-tro-tang-chieu-cao-1

 

Hải sản chứa nhiều canxi

Trong thực đơn tăng chiều cao không thể bỏ qua nhóm hải sản, đây là nguồn cung cấp canxi dồi dào, không những thế chúng còn chứa vitamin như D, K, B1giúp hỗ trợ sự hấp thụ canxi trong cơ thể.

Một số loại hải sản chứa nhiều canxi như: tôm, ghẹ, cua, ốc, cá, hào….từ những loại này có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau vừa bỗ dưỡng, ngon miệng lại không nhàm chán.
 

Uống sữa

Sữa tươi và các sản phẩm làm từ sữa như sữa chua, phô-mai, váng sữa,… là nguồn thực phẩm giàu canxi, đặc biệt trong sữa chua có hàm lượng vitamin D khá dồi dào và là thành thành phần quan trọng giúp cấu thành nên sự phát triển của xương. Đây cũng là thực phẩm giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả, hãy uống sữa mỗi ngày để cải thiện chiều cao nhanh chóng nhé!

 

thuc-pham-ho-tro-tang-chieu-cao-2

 

Các món ăn từ trứng

Trứng giàu protein và là nguồn tổng hợp các vitamin, từ đó hỗ trợ hoàn hảo cho sự phát triển của bạn.

Các món ăn có thể chế biến từ trứng như: trứng cuộn, canh trứng, trứng luộc….

Thịt gà

Thịt gà là một trong những thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả, vì chứa nhiều protein đây là một trong những dưỡng chất quan trọng giúp tăng chiều cao. Với thịt gà, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

 

thuc-pham-ho-tro-tang-chieu-cao-4
 

Rau bina (cải bó xôi)

Rau bina luôn nằm trong top những thực phẩm giúp tăng chiều cao, vì  chứa nhiều sắt và canxi, hai dưỡng chất này đều rất cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao.

  

thuc-pham-ho-tro-tang-chieu-cao-5

 

Cà rốt

Cà rốt thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả vì chứa nhiều vitamin A, không chỉ tốt cho mắt mà còn thúc đẩy cơ chế tổng hợp protein, giúp bạn tăng trưởng chiều cao.

Ngoài những món ăn từ cà rốt, bạn có thể chế biến nước ép cà rốt để dễ uống hơn nhé!

 

thuc-pham-ho-tro-tang-chieu-cao-6
 

Bột yến mạch

Đây là loại thức ăn tăng chiều cao ít chất béo nhưng giàu protein, là lựa chọn tốt nhất cho bữa sáng hàng ngày của bạn. Bột yến mạch rất dễ uống lạ có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau để kích thích vị giác.
 

Trái cây

Nhiều loại trái cây có hàm lượng vitamin A cao như đào, xoài rất tốt cho sự phát triển của cơ thể. Hãy ăn trái cây thường xuyên để cải thiện chiều cao nhanh chóng.
 
thuc-pham-ho-tro-tang-chieu-cao-8

 

Nước

Uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, giúp bạn đạt được chiều cao tối ưu.
 
thuc-pham-ho-tro-tang-chieu-cao-9

 

Cùng với những loại thực phẩm trên, bạn tham gia những hoạt động ngoài trời và chơi thể thao để phát triển cơ bắp và tăng thể lực. Hoặc có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL chiết xuất 100% thiên nhiên, cung cấp một lượng nano canxi lớn cho cơ thể, giúp hệ xương phát triển và tăng chiều cao hiệu quả.