thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cua-my
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ
Hiện nay Thực phẩm chức năng tăng chiều cao là niềm hi vọng cải thiện chiều cao của những người có vóc dáng nhỏ nhắn. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.
Trong quan niệm của nhiều người cũng như quan điểm của xã hội thường lầm tưởng di truyền là yếu tố quyết định tất thảy chiều cao của mỗi người. Không thể phủ nhận của gen di truyền ảnh hưởng một phần không nhỏ đến chiều cao. Tuy nhiên, còn tồn tại những yếu tố rất quan trọng khác như dinh dưỡng, thể thao, môi trường sống…Những yếu tố này khi được kết hợp đồng bộ và khoa học có thể cải thiện chiều cao hiệu quả cho dù bạn đã mang gen “lùn”.

Bên cạnh đó, việc chọn uống chọn thực phẩm chức năng tăng chiều cao dần trở thành một giải pháp hỗ trợ hiệu quả, thông qua việc bổ sung dinh dưỡng nhằm kích thích khung xương và sụn phát triển tối ưu.

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Trong số đó, thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ được đánh giá là hiệu quả, an toàn hơn hẳn so với các loại sản phẩm khác trên thị trường.

 

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cua-my-1
    1.  
    2. Vì sao nên chọn thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ?
    3. NUBEST TALL có phải là thuốc tăng chiều cao của Mỹ hay không?

 

Vì sao nên chọn thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ?

Vì sao nên chọn thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ mà không phải một quốc gia nào khác. Cụ thể là Nhật, sản phẩm của Nhật cũng uy tín và chất lượng không kém? Câu trả lời chính là, như đã biết Mỹ là cường quốc đi đầu trong việc sản xuất và sử dụng thực phẩm chức năng hổ trợ sức khỏe, nay thêm dòng TPCN tăng chiều cao.

Theo thống kê mới nhất, mỗi năm người dân Mỹ chi ra một khoản tiền không nhỏ dành cho loại sản phẩm này, tại cửa hàng có hàng chục nghìn loại thực phẩm chức năng, khác nhau. Hiện nay xu hướng sử dụng TPCN ở Mỹ cũng khác nhau như: TPCN siêu dinh dưỡng, TPCN thay thế, TPCN thể thao… Vì thế, chọn  thực phẩm chức năng tăng chiều cao có xuất xứ Mỹ là một lựa chọn đúng đắn của người dùng.

 

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cua-my-2

 

Một yếu tố quan trọng khác không thể bỏ qua là ở Mỹ luôn sản xuất TPCN theo dây chuyền, công nghệ hiện đại nhất, quy trình kiểm duyệt chất lượng sản phẩm cũng vô cùng khắt khe. Vì thế, không phải bất kỳ quốc gia nào khác, thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao của Mỹ được đánh giá là dòng sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất.

NUBEST TALL có phải là thuốc tăng chiều cao của Mỹ hay không?

TPCN tăng chiều cao Nubest Tall được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đang chiếm ưu thế cũng như giữ được lòng tin của người dùng hiện nay trên thị trường. Sản phẩm chứa thành phần nano canxi vượt trội, cho khả năng hấp thu cao hơn gấp nhiều lần so với canxi dạng thông thường. Bên cạnh đó, Nubest Tall cung cấp hơn 10 loại dưỡng chất quý cho quá trình tăng chiều cao một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm được chứng nhận chất lượng của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), cũng như được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

Cần lưu ý rằng nhiều người thường có thói quen gọi sản phẩm này là thuốc tăng chiều cao Mỹ, tuy nhiên, sản phẩm này thực chất là thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Vì là TPCN nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không cần phải lo lắng về tác dụng phụ như khi sử dụng các loại thuốc. Sản phẩm sẽ rất tốt khi dùng đúng liều lượng hướng dẫn, cũng như kết hợp với những phương pháp khác một cách khoa học. Sản phẩm này không phải thuốc tăng chiều cao và không có hiệu quả thay thế hoàn toàn dinh dưỡng, luyện tập và chế độ ngủ nghỉ hợp lý nếu bạn mong muốn phát triển chiều cao tối ưu.
 
thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cua-my-3