thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-tre-4231
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm, hãy tham khảo các thông tin dưới đây và kế hoạch cụ thể để có thể tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả.

Lo ngại con thiếu hụt chiều cao, nhiều phụ huynh đã tìm đến giải pháp sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ là vấn đề lớn luôn được nhiều phụ huynh quan tâm. Để giải quyết nỗi lo lắng đó, bài viết này chúng tôi xin được liệt kê một vài sản phẩm thực phẩm chức năng tốt cho chiều cao của trẻ và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe để các mẹ cùng tham khảo!

  1. Danh sách các thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ:
   1. 1.TPBVSK giúp hỗ trợ phát triển chiều cao NuBest Tall
   2. 2.TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao Grow Power
   3. 3.TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao Doctor Plus
  2. Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cho trẻ
  3. Mua thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ ở đâu uy tín?

Danh sách các thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ:

Giấc mơ về một chiều cao lý tưởng không phải là của riêng ai, đặc biệt là khi người Việt Nam chúng ta đang nằm trong “Top” 10 quốc gia có chiều cao người dân thấp nhất Thế giới. Do đó, vấn đề phát triển chiều cao cho con luôn là nỗi lo thường trực của hầu hết các bậc phụ huynh, đặc biệt là khi thấy con em mình có chiều cao thấp hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động thể thao thường xuyên, đi ngủ đúng giờ và đủ giấc thì các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể cho con sử dụng thêm các sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao để con nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng. Đây là các sản phẩm đã được kiểm chứng về chất lượng, đảm bảo hiệu quả tăng chiều cao lại an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Nếu quý phụ huynh đang cần tìm những sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho con thì đừng bỏ qua top 3 sản phẩm đang được đánh giá là có hiệu quả tốt nhất dưới đây nhé.

1.TPBVSK giúp hỗ trợ phát triển chiều cao NuBest Tall

Nguồn gốc – xuất xứ sản phẩm:

NuBest Tall là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hay còn gọi là thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất để đáp ứng nhu cầu cải thiện chiều cao cao, sản phẩm bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp thúc đẩy tăng chiều cao diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

NuBest Tall có nguồn gốc xuất xứ tại Hoa Kỳ, sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ và được phân phối rộng rãi ở nhiều quốc gia trên Thế Giới, trong đó có Việt Nam.

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-tre

► Thực phẩm tăng chiều cao nubest tall
 
Sản phẩm NuBest Tall được sản xuất và phân phối bởi hãng NuBest USA – một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng trên thị trường quốc tế. Vì thế, dòng sản phẩm này luôn được đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ và thanh thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển.

Thành phần, công dụng:

NuBest Tall với công dụng tuyệt vời đó là giúp bổ sung Canxi Nano, Collagen Type II cùng các dưỡng chất cần thiết giúp hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng cường trí não cho trẻ ở độ tuổi thanh thiếu niên. Các dưỡng chất này giúp trẻ cải thiện chiều cao một cách hiệu quả theo thời gian sử dụng. Đồng thời kích thích sự phát triển của cơ, xương và sụn, nhờ đó sức khỏe của trẻ được cải thiện rõ rệt nhờ sức đề kháng tăng lên đáng kể.

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-tre-2
 
Không phải ngẫu nhiên mà NuBest Tall lại được đông đảo các bậc phụ huynh ưa chuộng đến vậy, lý giải về điều này phải kể đến các dưỡng chất hoàn hảo có trong công thức của sản phẩm NuBest Tall như: Nano Canxi, Collagen Type II, nhóm thảo dược quý gồm: Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung, 5-HTP và Bạch Quả, đây chính là nhóm dưỡng chất thiết yếu giúp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.

Đối tượng sử dụng NuBest Tall

NuBest Tall là sản phẩm giúp tăng chiều cao phù hợp cho những đối tượng cụ thể sau đây:

 • Thanh thiếu niên đang ở độ tuổi phát triển, đặc biệt là trong giai đoạn bắt đầu dậy thì
 • Trẻ em từ 5 tuổi trở lên
 • Trẻ em có dấu hiệu còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn.

2.TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao Grow Power

Nguồn gốc – xuất xứ sản phẩm:

Nhắc đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao từ Mỹ uy tín, hiệu quả tốt thì Grow Power là cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Norax Supplements, giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể mà trẻ cần bên cạnh các thực phẩm hằng ngày.

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-tre-3
 
Trải qua nhiều quy trình kiểm duyệt gắt gao, Grow Power đã được FDA Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về nguồn gốc, xuất xứ khi lựa chọn Grow Power.

Thành phần, công dụng:

Grow Power là sản phẩm tăng chiều cao được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, kết hợp với nguồn thành phần tự nhiên giàu chất dinh dưỡng tạo nên công thức độc quyền giúp tăng chiều cao tối ưu. Hơn nữa, Grow Power còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao tầm vóc, đây cũng chính là công dụng ưu việt nhất của Grow Power mà không có bất kỳ sản phẩm nào có được.

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-tre-4

Grow Power có thành phần chính gồm: Nano Canxi, Vitamin D3, Phosphorus, Sodium, Kẽm, Magie, DHA, Vitamin B6, 5-HTP, Gelatin, Calcium Carbonate và Cinnamon flavor.

Đối tượng sử dụng Grow Power

Sản phẩm thích hợp với đối tượng đang trong giai đoạn phát triển chiều cao hoặc trong giai đoạn dậy thì, trẻ em còi xương, chậm lớn, trẻ mới bị gãy xương, hỏng răng... 

3.TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao Doctor Plus

Nguồn gốc – xuất xứ sản phẩm:

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-tre-6
 
Doctor Plus là dòng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao được ưa chuộng số 1 tại Mỹ. Ra đời dựa trên công trình nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thông qua dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Hoa Kỳ. Sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ.

Thành phần, công dụng:

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-tre-6

Yếu tố dinh dưỡng chính là yếu tố nòng cốt trong việc thúc đẩy chiều cao, do đó Doctor Plus được chế tạo ra gồm các dưỡng chất như: Canxi Nano, Collagen Type II Thủy Phân, vitamin D3, vitamin K2 (MK7), Phốt pho, Magiê, Đỗ Trọng, DHA, 5-HTP, Gelatin, Calcium Carbonate, Cinnamon flavor.

Đối tượng sử dụng Doctor Plus

Sản phẩm dùng cho trẻ trong độ tuổi từ 10 – 20 tuổi, giúp cải thiện chiều cao hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cho trẻ

Khi bạn đã lựa chọn cho mình sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao an toàn, chất lượng và phù hợp nhất với trẻ, thì các bậc phụ huynh cũng phải nhận thức được cách sử dụng chúng sao cho đúng và hiệu quả nhất, cụ thể như sau:

Sản phẩm

Cách sử dụng

NuBest Tall

 • Trẻ từ 5 - 10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), 1 viên/lần.
 • Trẻ từ 11- 20 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng, trưa, chiều), 1 viên/lần.

Grow Power

 

Doctor Plus

 • Trẻ từ 10-18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày.
 • Trẻ trên 18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 3 lần/ngày.

Quá trình sử dụng sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ cần kết hợp với việc ăn uống đầy đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, vận động đều đặn và ngủ đúng giờ, đủ giấc.

Chế độ dinh dưỡng của trẻ cần đảm bảo sao cho hợp lý. Khẩu phần ăn cần đủ 4 nhóm dưỡng chất, trong đó chú trọng đến chế độ ăn giàu canxi như tôm, cua, trứng, hải sản, các loại rau có màu xanh đậm…để đảm bảo cơ thể được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết giúp phát triển chiều cao hiệu quả.

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-tre-7

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng thì các bậc phụ huynh nên cho trẻ vận động thể thao thường xuyên bởi quá trình vận động giúp xương dẻo dai, tăng trưởng chiều cao tốt. Nên ưu tiên cho trẻ lựa chọn các bài tập tốt cho chiều cao như đạp xe, bóng chuyền, bơi lội…Dành thời gian ít nhất 60 phút mỗi ngày để luyện tập, vừa có lợi cho sức khỏe lại tốt cho chiều cao.

Đừng quên cho trẻ đi ngủ trước 10 giờ tối, vì khi trẻ chìm vào giấc ngủ sâu, cơ thể sẽ sản sinh ra hormone tăng trưởng giúp trẻ cải thiện chiều cao hiệu quả. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, nếu trẻ ngủ đủ giấc và đúng giờ mỗi ngày, trẻ sẽ có nhiều cơ hội cao lớn hơn những đứa trẻ khác.

Mua thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ ở đâu uy tín?

Hiện nay, các sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao uy tín của Mỹ được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi thành phần sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, mang lại kết quả hữu hiệu, đặc biệt tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.  Do đó, việc lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua các sản phẩm tăng chiều cao là điều mà người dùng đặc biệt quan tâm.

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-tre-8

Tại Mỹ: Người dùng có thể mua các sản phẩm tăng chiều cao NuBest Tall, Grow Power, Doctor Plus trên trang thương mại website của NuBest Inc - nhà phân phối độc quyền tại Mỹ tại: https://nubest-usa.com và trên kênh thương mại điện tử lớn nhất Thế giới là Amazon.

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-tre-9

Tại Việt Nam: NuBest Tall, Grow Power, Doctor Plus đang được phân phối rộng rãi trên các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Adayroi…Khi mua sản phẩm tại đây, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ, giá thành. Bởi các sản phẩm trên các trang thương mại điện tử đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường. Hơn nữa, chính sách giao hàng, đổi trả hàng rất linh hoạt, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Với những thông tin trên đây, hi vọng các bà mẹ thông thái sẽ chọn được sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ phù hợp nhất, giúp trẻ cải thiện chiều cao hiệu quả, thông minh và phát triển toàn diện.