thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-nguoi-lon-4229
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người lớn
Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người lớn bạn hãy lưu ý kèm theo là chế độ dinh dưỡng hợp lý, siêng vận động cơ thể để thúc đẩy chiều cao tăng nhanh hơn

Hầu hết chúng ta khi đã lớn mới cảm nhận rõ những khó khăn, cản trở mà thấp lùn gây ra đối với cuộc sống, công việc… Do đó, những loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người lớn đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Tuy nhiên, liệu sản phẩm này có thực sự cải thiện được chiều cao hay không và dùng như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

  1. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao là gì?
  2. Những thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người lớn hiệu quả
   1. TPBVSK giúp hỗ trợ phát triển chiều cao NuBest Tall
   2. TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao Grow Power
   3. TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao Doctor Plus
  3. Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người lớn
  4. Đặt mua thực phẩm chức năng ở đâu tốt nhất

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao là gì?

Dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sự phát triển thể chất cũng như tinh thần của con người. Do đó, muốn chiều cao tăng nhanh, chúng ta cần bổ sung đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết. Cơ cấu bữa ăn tốt cho sức khỏe phải đủ 4 nhóm dưỡng chất: Đạm, đường bột, chất béo, vitamin và khoáng chất. Ăn phải đúng bữa, đủ 3 bữa chính và 2 bữa phụ.

Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng cũng thời gian để chuẩn bị các bữa ăn đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Ăn uống thiếu chất trong thời gian dài gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cản trở sự phát triển của chiều cao. Lúc  này, sử dụng thực phẩm bổ sung là giải pháp cân bằng dinh dưỡng, hỗ trợ chiều cao phát triển tối đa.


 thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-nguoi-lon-2

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao là một loại thực phẩm tổng hợp, chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển của chiều cao. Nhóm sản phẩm này thường được điều chế ở dạng viên, cốm, xiro... giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Tùy vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe mà mỗi người có thể lựa chọn một loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao phù hợp.

Việt Nam đang nằm trong top các quốc gia thấp nhất Thế Giới. Theo đó, thị trường thực phẩm chức năng chiều cao tại Việt Nam phát triển khá mạnh mẽ với rất nhiều sản phẩm bao gồm hàng nội địa và hàng nhập khẩu. Điều này giúp những ai chưa tự tin với chiều cao của mình có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao phù hợp với mình.

Những thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người lớn hiệu quả

Trước khi quyết định lựa chọn thực phẩm tăng chiều cao nào, các bạn cần xác định xem mình còn có thể phát triển chiều cao được nữa không. Thông thường, xương chỉ có thể phát triển bề dài đến khoảng năm 20 tuổi, sau đó tập trung phát triển bề dày. Lúc này, phận sụn tăng trưởng ở các đầu xương đã cốt hóa hoàn toàn và gắn vào xương. Để xác định xem xương mình còn dài ra được nữa không, các bạn có thể đến cơ sở y tế để chụp phim X-quang đầu gối. Nếu trên phim chụp còn 1 khe hở mảnh ở đầu xương đầu gối thì chiều cao vẫn còn tăng được. Ngược lại, nếu kết quả chụp phim cho thấy không còn khe hở mảnh nào nữa thì cơ hội cao gần như bằng 0.

Hormone tăng trưởng ở giai đoạn này cũng tiết ra ít hơn, không còn đủ để kích thích sự phát triển thể chất trong cơ thể nữa. Nếu đã hết tuổi cao, dù sử dụng loại thực phẩm chức năng nào thì chúng ta vẫn không còn cao lên được nữa. Các bạn cần chấp nhận chiều cao hiện tại của mình hoặc cải thiện chiều cao bằng phẫu thuật kéo chân. Tuy nhiên, phương án này lại ẩn chứa nhiều rủi ro, đe dọa đến sức khỏe sau này.
Nếu còn có thể tăng chiều cao, các bạn có thể lựa chọn một trong số các sản phẩm tăng chiều cao cho người lớn sau đây:

TPBVSK giúp hỗ trợ phát triển chiều cao NuBest Tall

NuBest Tall là sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao đến từ Mỹ, được rất nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng, lựa chọn. Sản phẩm này bổ sung các dưỡng chất: Nano Canxi, Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả, Magiê.

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-nguoi-lon-27
 
Nếu người dùng là trẻ em từ 5 – 10 tuổi thì chỉ cần uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên thì người từ 11 – 20 tuổi nên uống NuBest Tall ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên. Các bạn nên uống NuBest Tall trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút.
NuBest Tall đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do và được bán công khai trên kênh thương mại điện tử uy tín nhất thế giới hiện nay Amazon. Do đó, đây thực sự là một sự lựa chọn rất phù hợp để cải thiện chiều cao cho người lớn.

TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao Grow Power

Grow Power cũng là một sản phẩm đến từ Mỹ, cung cấp các dưỡng chất: Nano Canxi, Vitamin D3, Phosphorus, Sodium, Kẽm, Magie, DHA, Vitamin B6, 5-HTP, Gelatin, Calcium Carbonate và Cinnamon flavor.
 thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-nguoi-lon-2-3


Ngoài công dụng hỗ trợ tăng chiều cao thì Grow Power còn rất có lợi cho sự phát triển của não bộ, trí thông minh nhờ có thành phần DHA và Vitamin B6. Do đó, với người dùng là thanh thiếu niên đang trong giai đoạn học tập căng thẳng, sử dụng Grow Power vừa thúc đẩy chiều cao gia tăng nhanh hơn vừa hỗ trợ trí não hiệu quả.

Cũng như NuBest Tall, Grow Power đã được FDA cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và bán trên kênh Amazon.com.

Grow Power thích hợp với người dùng trên 10 tuổi. Từ 10-18 tuổi, sử dụng 1 viên/lần và dùng 1-2 lần/ngày. Nếu đã trên 18 tuổi, các bạn nên dùng 2-3 lần/ ngày với liều lượng 1 viên/lần.

TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao Doctor Plus

Doctor Plus chứa các thành phần: Canxi Nano, Collagen Thủy phân type II, vitamin D3, vitamin K2 (MK7), phốt pho, Magiê, Đỗ Trọng, DHA, 5-HTP, Gelatin, Calcium Carbonate, Cinnamon flavor. Đặc biệt, mỗi viên Doctor Plus cung cấp đến 200mg Canxi, đáp ứng đến 20% nhu cầu Canxi/ ngày của người lớn. Do đó, những ai ít có điều kiện bổ sung Canxi bằng thực phẩm, không uống được sữa có thể ưu tiên lựa chọn Doctor Plus để sử dụng.
 thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-nguoi-lon-3

Ngoài ra, Doctor Plus vẫn hỗ trợ phát triển trí não khá hiệu quả nhờ có DHA, giúp người dùng ngủ ngon hơn nhờ thành phần 5-HTP.

Hiện nay, Doctor Plus được cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và bán trên Amazon. Với người từ 10-18 tuổi, nên dùng Doctor Plus mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên. Người trên 18 tuổi dùng 3 lần, mỗi lần 1 viên. Nên uống trong hoặc sau ăn.

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người lớn

Chọn đúng thực phẩm chức năng tăng chiều cao chất lượng nhưng nếu sử dụng sai cách thì chúng ta cũng rất khó khăn để cải thiện chiều cao như ý. Do đó, các bạn cần chú ý sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người lớn đúng cách, đáp ứng các yêu cầu sau đây:

Sử dụng thường xuyên, đúng hướng dẫn nhà sản xuất: Các bạn nên uống thực phẩm chức năng đúng giờ, liên tục, không ngắt quãng, uống đúng liều lượng mà nhà sản xuất quy định, không tự ý tăng, giảm số lượng.

Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học: Hàm lượng dưỡng chất trong thực phẩm chức năng được tính toán để khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng hằng ngày sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Nếu không chú ý ăn uống khoa học thì dù dùng thực phẩm chức năng, cơ thể sẽ không có đủ dưỡng chất để hoạt động và tích lũy cho quá trình tăng trưởng chiều cao.

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-cho-nguoi-lon-5
 
Tập thể thao thường xuyên: Vận động có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình phát triển chiều cao. Việc này giúp hệ xương khớp dẻo dai, thúc đẩy sự khoáng hóa xương đồng thời kích thích tuyến yên sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng hơn. Các bộ môn thể thao có lợi cho chiều cao phải kể đến: Bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, đạp xe, nhảy dây….

Nghỉ ngơi hợp lý: Ngủ giúp cơ thể thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, từ 23h – 01h sáng là thời điểm tuyến yên tiết ra nhiều hormone tăng trưởng nhất trong ngày. Tuy nhiên, quá trình này chỉ diễn ra khi cơ thể ở trong trạng thái ngủ sâu giấc. Mặt khác, xương chủ yếu dài ra vào ban đêm, nếu thức khuya, ngủ không đủ giấc sẽ khiến quá trình này bị cản trở. Do đó, các bạn cần ngủ sớm trước 22h và ngủ đủ 8 tiếng để chiều cao có các điều kiện tốt nhất để tăng trưởng tối đa.

Đặt mua thực phẩm chức năng ở đâu tốt nhất

Để mua được thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người lớn chất lượng tốt nhất, các bạn cần chú ý các yếu tố sau đây:

Nên tìm hiểu thông tin và đặt mua sản phẩm trên website chính hãng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với chi phí phù hợp nhất. Hơn nữa, còn được tư vấn kỹ lưỡng về cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Ưu tiên lựa chọn nhà cung cấp lớn đáng tin cậy, những trang web bán hàng trực tuyến như Lazada, Tiki, Adayroi…đây là những trang bán hàng lớn có tiếng ở Việt Nam, độ tin cậy được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Hơn hết, trên các trang thương mại điện tử thường xuyên tung ra các mã giảm giá cho sản phẩm nên khách hàng dễ dàng sở hữu được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Trước khi nhận hàng, người dùng nên kiểm tra thật kỹ, nên check mã code để biết được xuất xứ của sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Với top sản phẩm thực phẩm tăng chiều cao cho người lớn tốt nhất hiện nay mà chúng tôi vừa đề cập, hy vọng bạn đọc đã chọn được cho mình sản phẩm tăng chiều cao an toàn, phù hợp túi tiền. Chúc các bạn sớm đạt mức chiều cao lý tưởng nhé!