thuc-don-tang-chieu-cao-cho-nguoi-truong-thanh
Thực đơn tăng chiều cao cho người trưởng thành
Dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chiều cao, nếu biết cách ăn uống bạn vẫn có thể cao thêm 2-3cm sau tuổi dậy thì.
Việc làm thế nào để cao thêm sau khi đã bước qua giai đoạn dậy thì luôn là thắc mắc của những bạn “nấm lùn”. Dù sau 18 tuổi, cơ thể sẽ không có khả tăng chiều cao nhanh như ở tuổi thiếu niên, nhưng nếu biết cách kết hợp giữa thực đơn tăng chiều cao cho người trưởng thành cùng luyện tập thể thao, duy trì chế độ nghỉ ngơi hợp lý, se giúp hormone tuyến yên tiết ra  giúp bạn tăng dần dần 2-3cm chiều cao.
 
    1. Thực đơn tăng chiều cao cho người trưởng thành

Thực đơn tăng chiều cao cho người trưởng thành


Mẫuthực đơn tăng chiều cao này sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ năng lượng, canxi, khoáng chất và các vitamin cần thiết cho cơ thể, cũng như kích thích chiều cao phát triển. Bạn có thể xoay vòng trong một tuần với những món ăn gợi ý sau:

 

thuc-don-tang-chieu-cao-cho-nguoi-truong-thanh-1

Thực đơn tăng chiều cao cho người trưởng thành.
 
Lưu ý:

- Nên ăn đúng giờ, đúng bữa để đạt hiệu quả tốt nhất.

- Bạn có thể uống thêm sữa để tăng hiệu quả phát triển chiều cao, với người trưởng thành, tối đa một ngày nên dùng 600ml sữa.

- Nên hay tất cả các loại bánh kẹo nhiều đường bằng những món ăn vặt bổ dưỡng, giúp tăng chiều cao như các loại hạt, phô mai, sữa chua,…Hạn chế uống rượu, bia, thuốc là và các chất kích thích gây hại.

> ​Thực đơn tăng chiều cao cho trẻ