thuc-don-giam-can-mayo-clinic-diet
Thực đơn giảm cân Mayo Clinic Diet
Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp giảm cân khác nhau, bạn muốn lựa chọn phương pháp nào vừa an toàn, tiết kiệm mà lại hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Mayo Clinic Diet là một lựa chọn lý tưởng cho bạn đó.

Hãy cùng báo phụ nữ và gia đình online tìm hiểu về thực đơn giúp giảm cân này nhé!

Thực đơn giảm cân Mayo Clinic Diet - Ảnh 1

Kim tự tháp Mayo Clinic Diet

 

    1. Phương pháp giảm cân Mayo Clinic Diet
    2. Kết quả khi áp dụng thực đơn giảm cân Mayo Clinic Diet

Phương pháp giảm cân Mayo Clinic Diet

Mayo Clinic Diet là phương pháp giảm cân mới được nhiều người áp dụng hiện nay, và được các chuyên gia sức khỏe Mayo Clinic thiết kế. Đó là lối sống có thể giúp bạn giảm cân và duy trì trọng lượng cơ thể để khỏe mạnh suốt đời

The Mayo Clinic Diet cung cấp 1.200 calo/1ngày như sau

+ Ăn sáng: một cốc sữa chua không đường và một ít hoa quả

 Thực đơn giảm cân Mayo Clinic Diet - Ảnh 2
 

+ Ăn trưa: cá ngừ, mì ống, xà lách (kết hợp các thực phẩm : nước, cá ngừ đóng gói, mỳ ống, cà rốt và bí xanh, 4 muỗng canh sốt mayonnaise ít calo); 1 quả cam nhỏ.

 Thực đơn giảm cân Mayo Clinic Diet - Ảnh 3
 

+ Ăn tối: một ít pho mát, rau xanh (2 chén rau diếp với 1/2 chén cà chua thái lát, hành tây đỏ và nấm, 2 muỗng canh gia vị, thêm ít chất béo cho salad).
 

 Thực đơn giảm cân Mayo Clinic Diet - Ảnh 4

+ Bữa ăn nhẹ: 1 quả táo nhỏ.

 Thực đơn giảm cân Mayo Clinic Diet - Ảnh 5
 

Bạn có thể uống  thêm 1 cốc nước lọc, nước ép hoa quả …

Kết quả khi áp dụng thực đơn giảm cân Mayo Clinic Diet

+ Giảm cân

Kế hoạch giảm cân Mayo Clinic Diet khẳng định bạn có thể mất khoảng từ 2,7 - 4,5 kg trong thời gian 2 tuần đầu. Và bạn có thể giảm từ 0,5 - 1 kg/1 tuần trong suốt quá trình tham gia vào chế độ ăn lành mạnh đó. Vì thế, nên duy trì kế hoạch ăn uống và tập luyện như trên cho đến khi bạn đạt được trọng lượng mục tiêu như hằng ao ước.

Mayo Clinic Diet là phương pháp chắc chắn giúp bạn giảm cân vĩnh viễn bằng cách khuyến khích bạn lựa chọn các thực phẩm thông minh hơn, tập thể dục và tập các thói quen sống lành mạnh, chẳng hạn như không ăn trong khi bạn xem ti vi, máy tính.

+ Lợi ích khác cho sức khỏe

Mayo Clinic Diet giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn bằng cách giảm các yếu tố gây bệnh béo phì và giảm nguy cơ phát triển các bệnh như: cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường và ngưng thở đột ngột khi ngủ.

Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ bao gồm nhiều rau, trái cây, ngũ cốc, các loại hạt, đậu, cá và các chất béo từ thực vật - các loại thực phẩm đã được Mayo Clinic Diet khuyến cáo như trên.

Chúc các bạn thành công với thực đơn giảm cân lý tưởng Mayo Clinic Diet nhé!

MH (ST)