thu-phuong-len-tieng-veviechat-ca-khuc-doc-quyennam-lay-tay-anh
Thu Phương lên tiếng về việc hát ca khúc độc quyền "Nắm lấy tay anh" 
Diva Thu Phương đã chia sẻ tâm sự trên trang cá nhân về việc cô luôn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái khi những ca sĩ khác hát ca khúc của mình.
Ngày 22/3, Thu Phương đăng tải trên trang cá nhân dòng status khá dài với nội dung nói về việc cô cảm thấy thoải mái, thậm chí là hạnh phúc khi có nhiều ca sĩ, nhóm nhạc từ nghiệp dư cho đến ngôi sao hát lại bài hát của mình, dù họ không nói một lời cảm ơn. Những dòng tâm sự này của nữ ca sĩ được khán giả cho rằng cô đang có ý muốn nói về sự việc Tuấn Hưng "nhắc khéo" nhạc sĩ Tú Dưa vì đã để Thu Phương hát ca khúc "Nắm lấy tay anh" ở một show âm nhạc khác mà không có sự đồng ý của mình.

"Biết bao nhiêu ca sĩ (kể cả nổi tiếng - ngôi sao) hát những bài hát mà lời là do tôi viết, họ không biết mà có khi cũng chẳng cần biết để nói một lời cám ơn. Tôi cũng không băn khoăn. Tôi thấy hạnh phúc. Cũng có những bài Hoà Ân tôi bỏ tiền để làm nên cũng để những ca sĩ khác hát lại và kiếm tiền trên đúng mồ hôi và chất xám của người khác. Tôi cũng chẳng buồn suy nghĩ. Tôi thấy hạnh phúc", ca sĩ Thu Phương viết.

Thu Phương lên tiếng về việc hát ca khúc độc quyền "Nắm lấy tay anh"  - Ảnh 1

Người hâm mộ của Thu Phương để lại nhiều bình luận đa chiều. Một số bênh vực nữ ca sĩ, tuy nhiên vẫn có những ý kiến cho rằng Thu Phương không nên tự tiện sử dụng ca khúc đã được sở hữu bản quyền của một ca sĩ khác, không thể dựa vào khía cạnh cô lớn hơn hay có tuổi nghề để so sánh với Tuấn Hưng.

Thu Phương lên tiếng về việc hát ca khúc độc quyền "Nắm lấy tay anh"  - Ảnh 2
 

Thu Phương lên tiếng về việc hát ca khúc độc quyền "Nắm lấy tay anh"  - Ảnh 3

Độc giả tranh luận về đúng - sai về việc ca sĩ Thu Phương sử dụng ca khúc độc quyền của Tuấn Hưng mà không có sự đồng ý của anh.