thong-tin-moi-nhat-ve-vu-co-dau-8-tuoi-nan-nhan-treo-co-tu-tu
Thông tin mới nhất về vụ "Cô dâu 8 tuổi": Nạn nhân treo cổ tự tử
Theo thông tin mới nhất, phía cảnh sát nhận định cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" - Pratyusha Banerjee là do tự tử, không có bất kì âm mưu nào trong đó. Thi thể của nữ diễn viên này sẽ được hỏa táng trong trang phục cô dâu theo tâm nguyện.
Sau khi được đội ngũ bác sĩ khám nghiệm tử thi điều tra về cái chết của "Cô dâu 8 tuổi", phía cảnh sát đã nhận định đây là một vụ tự sát, không hề có một âm mưu nào trong đó. Thi thể của Pratyusha Banerjee đã được trực tiếp đưa tới nhà hỏa táng Oshiwara sau khi đội ngũ các bác sĩ tiến hành khám nghiệm tử thi theo yêu cầu từ phía gia đình của nữ diễn viên.
 
Thông tin mới nhất về vụ "Cô dâu 8 tuổi" - nạn nhân treo cổ tự tử - Ảnh 1
Sau khi được khám nghiệm tử thi, thi thể của Pratyusha được đưa đến nhà hỏa táng
 
Lúc còn sống Pratyusha luôn mong muốn được kết hôn với người đàn ông của cuộc đời mình là Rahul Raj Singh. Thậm chí cô còn đặt hàng nhà thiết kế Rohit Verma để có được bộ đồ cưới đẹp nhất. Thế nhưng ngôi sao 24 tuổi lại giã từ cuộc sống quá sớm. Thể theo tâm nguyện của Pratyusha, cô được gia đình mặc trang phục cô dâu trong lễ hỏa táng trước sự đau xót của người thân, bạn bè và bao người hâm mộ.
 
 Thông tin mới nhất về vụ "Cô dâu 8 tuổi" - nạn nhân treo cổ tự tử - Ảnh 2

Thông tin mới nhất về vụ "Cô dâu 8 tuổi" - nạn nhân treo cổ tự tử - Ảnh 3
Nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" được hỏa táng trong trang phục cô dâu thể theo tâm nguyện của cô
 
Được biết, đội ngũ bác sĩ đã hoàn thành quá trình khám nghiệm tử thi của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" sau hơn 3 giờ đồng hồ. Quá trình này được chụp ảnh, các mẫu nội tạng của cô cũng được gửi đi xét nghiệm. Khám nghiệm cho thấy Pratyusha bị chết do ngạt thở vì treo cổ. Đồng thời họ cũng phát hiện ra hình xăm chữ Rahul, người yêu cô trên vùng lưng. Báo cáo khám nghiệm tử thi chính thức sẽ được công bố sau đó.
 
Phía cảnh sát nhận định đây là một vụ tự sát và không có âm mưu nào đằng sau đó. Chi tiết các bằng chứng được kỳ vọng sẽ được hé lộ sau đám tang của Pratyusha.