thoi-trang-xuan-he-2017-vay-ao-hoa-tiet-theu-tay-len-ngoi
Thời trang Xuân Hè 2017: Váy áo họa tiết thêu tay lên ngôi
Những thiết kế váy áo suông, thắt eo đan dây, váy tay chuông tạo điểm nhấn là đường thêu sắc sảo, kỳ công sẽ là xu hướng mới mà các nàng không thể bỏ qua.

Nối tiếp sức hút mãnh liệt từ những hoa văn thêu tinh xảo ấy, mùa mốt xuân/hè năm nay các nàng sẽ thấy những thiết kế đồ thêu đặc biệt là những mẫu váy áo có sự chuyển mình rõ rệt, khi được pha trộn thêm nét phóng khoáng, bay bổng của phong cách bohemian khoáng đạt. Sự xuất hiện rầm rộ của vô vàn những thiết kế váy áo suông, thắt eo đan dây, váy tay chuông... điểm xuyết chi tiết thêu sắc sảo, kỳ công hứa hẹn sẽ là xu hướng mới mà các nàng không thể bỏ qua.
 

thoi-trang-xuan-he-2017-vay-ao-hoa-tiet-theu-tay-len-ngoi-1
 

Những dáng áo sơ mi cứng nhắc sẽ trở nên mềm mại, bay bổng hơn khi được điểm xuyết thêm những họa tiết thêu tay cầu kỳ cùng với những cách điệu nhấn nhá hợp thời.
 

thoi-trang-xuan-he-2017-vay-ao-hoa-tiet-theu-tay-len-ngoi-2
 

Nền vải đũi đơn sắc mang vẻ phóng khoáng lại rất phù hợp trong những thiết kế váy áo dạo xuân với điểm nhấn là phần họa tiết và phần cổ chữ V hút mắt.
 

thoi-trang-xuan-he-2017-vay-ao-hoa-tiet-theu-tay-len-ngoi-3
 

Những cô nàng cá tính hoàn toàn có thể thỏa sức trổ tài kết hợp những món đồ họa tiết để có set đồ độc đáo, thể hiện phong cách cá nhân riêng biệt. Nhưng các nàng đừng quên lưu ý trong việc lựa chọn họa tiết và phụ kiện đi kèm phù hợp để set đồ không bị rối mắt.

Đối với họa tiết thêu, thông qua bàn tay của những người thợ thêu yêu nghề, từng mũi thêu, sợi chỉ lại càng tô điểm mạnh mẽ lên một thế giới sống động, rực rỡ bởi vậy thông thường những mẫu thêu càng cầu kì, tỉ mỉ thì lại càng có giá trị cao. Thế nhưng nếu ngần ngại với những chi tiết phô trương, thì những mẫu váy trơn nền nã được điểm xuất thêm họa tiết sẽ là những gợi ý đáng để các quý cô lưu tâm.
 

thoi-trang-xuan-he-2017-vay-ao-hoa-tiet-theu-tay-len-ngoi-4

thoi-trang-xuan-he-2017-vay-ao-hoa-tiet-theu-tay-len-ngoi-5

thoi-trang-xuan-he-2017-vay-ao-hoa-tiet-theu-tay-len-ngoi-6
 

Những mẫu váy suông với họa tiết hoa lá tươi mắt khiến những món đồ cơ bản tối màu trở nên nổi bật và cá tính.

Mốt tay chuông nổi bật vẫn luôn chiếm được cảm tình của các cô nàng trong năm nay. Chỉ cần chọn mẫu váy đen đơn giản với một vài chi tiết nổi bật như hoa văn thêu, tay chuông cách điệu, buộc eo phóng khoáng… cùng với một đôi giày vừa phải, là các nàng đã có bộ trang phục tự tin dạo phố trong dịp cuối tuần.
 

thoi-trang-xuan-he-2017-vay-ao-hoa-tiet-theu-tay-len-ngoi-7

thoi-trang-xuan-he-2017-vay-ao-hoa-tiet-theu-tay-len-ngoi-8

thoi-trang-xuan-he-2017-vay-ao-hoa-tiet-theu-tay-len-ngoi-9