thieu-nu-co-khuon-mat-tu-nhien-dep-y-het-bup-be
Thiếu nữ có khuôn mặt tự nhiên đẹp y hệt búp bê
Andressa Damiani, một thiếu nữ Brazil có ngoai hình và khuôn mặt rất giống với búp bê. Chỉ cần đeo kính áp tròng vào là cô bỗng trở thành một “búp bê sống”.

Thiếu nữ có khuôn mặt tự nhiên đẹp y hệt búp bê - Ảnh 1

 

Andressa Damiani, một bác sỹ thú y 23 tuổi, đến từ Blumenau, Brazil có ngoại hình giống hệt với búp bê, từ đôi mắt to tròn đến khuôn mặt nhỏ xinh xắn. Cô gái rất tự hào về điều này, đến nỗi đã đeo kính áp tròng liên tục cả ngày để giữ được “hình tượng”. Nhiều người tình cờ gặp đã gọi Damiani là Elsa hay “búp bê sống” thay vì tên thật. Nhờ vào sự đặc biệt trời ban này mà cô đã trở nên khá nổi tiếng.

 

Thiếu nữ có khuôn mặt tự nhiên đẹp y hệt búp bê - Ảnh 2

 

Cô khẳng định, ngoại hình và khuôn mặt của cô là hoàn toàn tự nhiên, cô không hề thực hiện một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào hay thực hiện các chế độ ăn kiêng, tập luyện. Để trông giống hơn với búp bê, cô chỉ chỉnh sửa đôi chút bằng cách trang điểm và thay đổi cách ăn mặc. Vẻ bề ngoài giống như nàng Elsa trong bộ phim hoạt hình Frozen là do sắc đẹp bẩm sinh trời ban cho cô.

 

Thiếu nữ có khuôn mặt tự nhiên đẹp y hệt búp bê - Ảnh 3

 

Damiani cho biết, thuở nhỏ trông cô đã giống búp bê. Thời ấu thơ, cô đã từng khổ sở khi luôn bị bạn bè xa lánh, kì thị vì vẻ ngoài khác biệt của mình. Vì vậy, cô dành thời gian để chơi với những con búp bê, dắt chó đi dạo... hơn là tham gia những buổi vui chơi của bạn bè đồng trang lứa...

 

Thiếu nữ có khuôn mặt tự nhiên đẹp y hệt búp bê - Ảnh 4

Hình ảnh thuở nhỏ của cô đã trông giống búp bê 

 

Khi Damiani 20 tuổi, cô nghĩ rằng phải trân trọng vẻ ngoài của mình  vì không phải ai cũng được như thế. Cô bắt đầu đeo kính dãn tròng để có được đôi mắt to tròn lấp lánh, make up theo phong cách những cô búp bê Barbie và ăn mặc theo phong cách những nàng búp bê xinh xắn...

 

Thiếu nữ có khuôn mặt tự nhiên đẹp y hệt búp bê - Ảnh 5

Cô thay đổi phong cách ăn mặc và trang điểm để trông giống búp bê hơn

 

Từ năm 2012, Damiani bắt đầu làm những clip về ngoại hình và cuộc sống của mình để đăng lên mạng. Cô nhanh chóng nhận được lượng fan hâm mộ đông đảo, riêng tài khoản Instagram đã có đến gần 100 nghìn người theo dõi.

 

Thiếu nữ có khuôn mặt tự nhiên đẹp y hệt búp bê - Ảnh 6

"Búp bê sống" Damiani với những người hâm mộ trên đường phố

 

Damiani cũng bắt đầu tham gia các chương trình truyền hình ở Brazil và kết bạn với một số búp bê sống khác như Valeria Lukyanova nổi tiếng của Nga. Giờ đây, cô thích việc được so sánh với búp bê và cảm thấy mình thật sự sống với nhân vật đó.

 

Nguồn: Dailymail