thiet-bi-moi-giup-ca-gia-dinh-quay-quan-ben-nhau-trong-bua-com
Thiết bị mới giúp cả gia đình quây quần bên nhau trong bữa cơm
Trong bữa cơm của rất nhiều gia đình hiện nay, hầu như mọi người chỉ "cắm đầu" vào màn hình điện thoại mà không để ý gì đến xung quanh, dẫn đến lâu ngày càng làm các thành viên trong gia đình trở nên xa cách nhau hơn.

Bằng thiết bị có tên Pepper Hacker, nó sẽ giúp bạn tắt hết toàn bộ các thiết bị di động trong nhà một cách nhanh chóng nhất, nhằm giúp chúng ta có được những bữa cơm gia đình thật ấm cúng và tràn ngập tiếng cười.

 

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, khi các thiết bị di động ngày càng phổ biến cũng như không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, cho dù smartphone có hữu ích với cuộc sống thế nào đi chăng nữa, nó cũng mang đến rất nhiều phiền phức và cũng khiến con người càng xa cách nhau hơn mà thôi. 

 

Thiết bị mới giúp cả gia đình quây quần bên nhau trong bữa cơm - Ảnh 1

Cảnh tượng dường như khá quen thuộc trong thời đại công nghệ hiện nay.

 

Cụ thể, trong bữa cơm của rất nhiều gia đình hiện nay, hầu như mọi người chỉ "cắm đầu" vào màn hình điện thoại mà không để ý gì đến xung quanh, dẫn đến lâu ngày càng làm các thành viên trong gia đình trở nên xa cách nhau hơn. Chính bởi vậy đã có một ý tưởng về một vật dụng có thể làm tất cả các thiết bị công nghệ trong gia đình bị ngừng hoạt động chỉ với một cú xoay.

 

Thiết bị mới giúp cả gia đình quây quần bên nhau trong bữa cơm - Ảnh 2

 Với thiết kế thoạt nhìn làm chúng ta tưởng như đó là một dụng cụ rắc gia vị thông thường, nhưng với chỉ 1 cú xoay nó có thể giúp bạn tắt toàn bộ thiết bị di động trong nhà đấy.

 

Thiết bị này có tên gọi Pepper Hacker, nó không chỉ đơn thuần là một dụng cụ rắc gia vị thông thường mà bên trong nó đã bao gồm một bộ phận đặc biệt khi chỉ với một cái xoay bạn sẽ tắt hết toàn bộ hệ thống wifi, tivi và các thiết bị di động một cách nhanh chóng trong ngôi nhà. Đây quả thực là một thiết bị dành riêng cho các bà mẹ, họ sẽ nhanh chóng gọi được cả gia đình quây quần bên bàn ăn và trò chuyện vui vẻ chứ không phải lúc nào cũng chỉ dán mắt vào màn hình smartphone mà thôi.

 

Thiết bị mới giúp cả gia đình quây quần bên nhau trong bữa cơm - Ảnh 3

 

Thiết bị mới giúp cả gia đình quây quần bên nhau trong bữa cơm - Ảnh 4

 

 Hãy cùng xem các bà mẹ và Pepper Hacker ra tay nhé.

 

Thiết bị mới giúp cả gia đình quây quần bên nhau trong bữa cơm - Ảnh 5

 Bữa cơm gia đình chỉ vui vẻ khi cả nhà quây quần bên nhau.

 

Như vậy, với thiết bị này bữa cơm gia đình của bạn mới thực sự ấm cúng và hơn hết nó kết nối cuộc sống của những người thân lại với nhau. Quá tuyệt vời phải không nào?