thien-tai-nghe-thuat-va-luat-su-bi-giet-hai-thi-the-tim-thaytrong-thung-carton
Thiên tài nghệ thuật và luật sư bị giết hại, thi thể tìm thấy trong thùng carton
Tin tức về cái chết của cô và thi thể của cô được bọc trong túi nylon có một chủ nghĩa siêu thực rùng rợn lạ kỳ vì kẻ sát nhân biết rõ ngôn ngữ của cô – kẻ sát nhân đặt thi thể của cô giống như một con cá chết trong một khung cảnh thê lương của sự nghiệt ngã và thù hận

Cảnh sát Mumbai đang điều tra vụ giết người của một nghệ sĩ và luật sư của cô, thi thể cả hai đã được tìm thấy trong thùng carton và bị buộc lại với nhau.

 

Các thùng đựng thi thể các nghệ sĩ Hema Upadhyay và luật sư của cô Harish Bhambhani đã được tìm thấy từ một chiếc cống. Bàn tay và bàn chân của các nạn nhân đã bị buộc lại với nhau, và cơ thể của họ được bọc trong tấm nhựa, theo thanh tra cảnh sát khu vực NG Rathore.

 

Nghệ sĩ Upadhyay, 43 tuổi, công việc của cô là miêu tả cuộc sống trong các đô thị của Thành phố Mumbai. Các tác phẩm nghệ thuật của cô xoay quanh các khía cạnh đa văn hóa của thủ đô tài chính của Ấn Độ.

 

Thiên tài nghệ thuật và luật sư bị giết hại, thi thể tìm thấy trong thùng carton

Nghệ sĩ Ấn Độ Hema Upadhyay

 

"Những tin tức về cái chết của cô và cơ thể của cô được bao bọc trong nhựa có một chủ nghĩa siêu thực rùng rợn lạ kỳ vì kẻ giết người biết ngôn ngữ của cô - kẻ sát nhân đặt thi thể của cô vẫn giống như một con cá chết trong một cảnh ảm đạm của nghiệt và thù hận RIP người đẹp,." Nair đã viết trong blog với tựa đề "nghệ thuật đương đại của Ấn Độ thiên tài: Hema Upadhyay."

Hiện cảnh sát Mumbai vẫn đang điều tra về cái chết của cô và luật sư. Một số người thuộc diện nghi vấn đã bị thẩm vấn, trong đó có chồng cũ của nghệ sĩ. Tuy nhiên không có ai trong số họ bị khép tội.

 

Nguồn: CNN