them-mot-be-gai-3-tuoi-bi-giao-vien-truong-mam-non-bao-hanh
Thêm một bé gái 3 tuổi bị giáo viên trường mầm non bạo hành
Sau khi nhìn thấy vết thương trên người con, chị Uyên cho biết liền liên hệ với nhà trường thì nhận được lời xin lỗi và hứa sẽ giải quyết ổn thỏa.

Chiều 2/3, trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Phương Uyên (ngụ đường Nguyễn Thượng Hiền, Q.Phú Nhuận) cho biết gia đình chị rất bức xúc và đã làm việc với nhà trường về việc con chị là bé Huỳnh Nguyễn Kim Ngân (3 tuổi) bị trầy xước ở nhiều điểm trên cơ thể, nghi do cô giáo ở trường mầm non quốc tế NSS (ngụ P.Tân Định, Q.1) đánh.
 

them-mot-be-gai-3-tuoi-bi-giao-vien-truong-mam-non-bao-hanh-1
 

Vết bầm rướm máu nhiều đường trên vai của bé Ngân. Chị Uyên cũng cung cấp cho chúng tôi đoạn clip bé kể về việc bị cô đánh.


Chị Uyên cho biết: "Chiều hôm qua (1/3), sau khi đón bé về từ trường thì phát hiện trên cơ thể bé có nhiều vết máu bầm, rướm máu ở cổ, tay và lưng, bé thì cứ òa khóc liên tục, hỏi gì cũng không nói. Phải đợi một lúc sau khi dỗ ngọt bé thì mới biết bé bị cô giáo tên H. đem vào nhà vệ sinh ở trường để đánh đập".
 

them-mot-be-gai-3-tuoi-bi-giao-vien-truong-mam-non-bao-hanh-2
 

Phía sau lưng, một chòm đỏ của vết thương khiến bé Ngân liên tục kêu đau rát. Trước ngực cũng có vết đỏ.
 

"Nhìn thấy cảnh con mình bị đỏ bầm trên người mà chị xót lắm, không biết cô giáo nghĩ thế nào mà lại đối xử với một đứa bé 3 tuổi như vậy. Đã làm nghề giữ trẻ mà không yêu thương con nít thì sao mà làm được", chị Uyên tỏ vẻ bức xúc.
 

them-mot-be-gai-3-tuoi-bi-giao-vien-truong-mam-non-bao-hanh-3
 

Cánh tay của bé Ngân cũng bị nhiều vết bầm tím, sưng tấy


Sau khi nhìn thấy vết thương trên người con, chị Uyên cho biết liền liên hệ với nhà trường thì nhận được lời xin lỗi và hứa sẽ giải quyết ổn thỏa. "Lúc chị liên hệ với trường, chỉ nhắn tin chứ không có gọi trực tiếp thì cô My đại diện trường ngỏ ý đến tận nhà để thăm bé Ngân và xin lỗi gia đình. Cô cũng thay mặt cho cô H. xin lỗi vì đã gây ra vết thương trên người bé Ngân nhưng chị nhất quyết không chịu, hẹn sáng nay (2/3) lên tận trường để giải quyết", chị Uyên nói.
 

them-mot-be-gai-3-tuoi-bi-giao-vien-truong-mam-non-bao-hanh-4
 

Một cô giáo trong nhà trường đã liên lạc và xin lỗi gia đình ngay trong tối 1/3
 

Từ lúc kể với mẹ rằng bị cô giáo lôi vào nhà vệ sinh để đánh đập, chị Uyên cho biết bé Ngân luôn trong tình trạng hỗn loạn, chỉ cần nhắc đến đi học là bé liền òa khóc, bé Ngân rất sợ cô giáo ở trường. Sáng 2-3 khi chị Uyên chở con lên trường để gặp trực tiếp lãnh đạo của nhà trường để giải quyết, bé Ngân không dám bước vào cửa vì sợ hãi.
 

them-mot-be-gai-3-tuoi-bi-giao-vien-truong-mam-non-bao-hanh-5

Sáng 2/3, bé Ngân liên tục òa khóc khi mẹ dẫn tới trường để giải quyết vụ đánh đập bé.


Tuy nhiên, sau khi làm việc cùng với ban lãnh đạo nhà trường, chị Uyên vô cùng bức xúc bởi cách giải quyết không thỏa đáng của đội ngũ lãnh đạo nhà trường về việc bé Ngân bị cô giáo đánh.

Chị cho biết: "Cô H. thì liên tục chối bỏ, không chịu nhận mình đánh bé Ngân mà bảo là do da bé nhạy cảm, thời tiết thay đổi nên bị bầm. Không hiểu cô nghĩ sao khi vết bầm khắp cơ thể, mỗi chỗ mỗi ít mà bảo do thời tiết. Còn nhà trường thì nói chỉ là hiểu lầm, chị không thể nào chấp nhận được việc nhà trường chối bỏ trách nhiệm như vậy". 

Chị Uyên cũng cho biết lãnh đạo nhà trường đề nghị với chị sẽ đình chỉ công tác của cô H. một tháng nhưng chị nhất quyết không chấp nhận. "Đã ra tay đánh con mình rồi, rồi sau đó ai dám chắc cô ấy sẽ không tái phạm. Chị chỉ cần cô đứng ra trực tiếp xin lỗi và nhận trách nhiệm, nhưng cô và nhà trường cứ trốn tránh. Lúc trước cũng vì tin tưởng là ngôi trường quốc tế, chất lượng tốt nên mới gởi con vào trường, không ngờ lại khiến con gái mình bị tổn thương như vậy", chị Uyên nghẹn ngào nói.
 

them-mot-be-gai-3-tuoi-bi-giao-vien-truong-mam-non-bao-hanh-6
 

Cháu bé tạm thời nghỉ học để ổn định tinh thần


Chị Uyên cũng cho biết bé Ngân đã theo học tại ngôi trường quốc tế này gần 1 năm.

Chị Uyên cũng cho biết trước mắt chị đã cho bé Ngân nghỉ học để ổn định tinh thần của bé dù đôi lúc bé vẫn còn hoảng sợ khi nhắc đến việc bị cô giáo lôi vào nhà vệ sinh để đánh. Chị Uyên khẳng định: "Nhà trường không giải quyết ổn thỏa, chị sẽ gọi điện lên Bộ Giáo dục và nhờ lực lượng công an vào cuộc để đòi lại công bằng cho bé, nhìn vết thương trên người con mà chị không thể ăn ngon, ngủ yên được".

Cũng trong chiều 2/3, chúng tôi đã đến trường mầm non quốc tế NSS (Q.1) để gặp trực tiếp lãnh đạo nhà trường để tìm hiểu sâu hơn về vụ việc. Tuy nhiên, lãnh đạo nhà trường không đồng ý cung cấp thông tin cho báo chí và khẳng định: "Người nào kiện tụng thì đã có pháp luật giải quyết". Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ việc.