thanh-nien-mat-nhan-tinh-thieu-song-ban-gai-dang-mang-bau
Thanh niên mất nhân tính thiêu sống bạn gái đang mang bầu
Vì không muốn làm bố ở độ tuổi còn quá trẻ, thanh niên mất nhân tính này đã cùng đồng phạm dụ bạn gái vào rừng rồi thiêu sống cô ở đó.
Chỉ vì không muốn làm cha ở tuổi 20, một gã thanh niên đã nhẫn tâm thiêu sống cô bạn gái chỉ còn hơn 1 tháng nữa là lâm bồn của mình rồi giấu xác trong một cánh rừng ngoại ô Berlin, Đức. Tên này sau đó đã bị toà tuyên án 14 năm tù giam.

Cụ thể, Eren Toben, 20 tuổi đã nói dối cô bạn gái Maria Peiner, 19 tuổi rằng hắn muốn đưa cô đi mua sắm cho thiên thần nhỏ sắp ra đời. Tuy nhiên trước đó Eren đã thông đồng với Daniel Mueller, gọi tên này cùng đi với mình. Sau đó hai gã thanh niên đưa Maria vào một cánh rừng, dùng thanh gỗ đánh đập cô gái rồi lại lấy dao đâm liên tục vào người Maria.
 
Thanh niên mất nhân tính thiêu sống bạn gái đang mang bầu - Ảnh 1
 Eren Toben.

Khi bạn gái gục xuống, hai tên thanh niên tưới xăng lên người cô, châm lửa thiêu sống Maria mặc dù cô đang mang thai ở tháng thứ 8. Được biết, thông qua khám nghiệm tử thi, người ta kết luận rằng Maria vẫn còn tỉnh táo khi bị thiêu sống, vẫn giãy giụa được khoảng 10-30 giây trước khi hoàn toàn chết.

Một người đi bộ đã tìm được xác của Maria Peiner vào ngày hôm sau. Hai gã thanh niên tàn độc cũng nhanh chóng bị bắt giữ thông qua dấu vân tay mà Eren để lại trên con dao dùng để giết bạn gái trong rừng. Cuối cùng Eren Toben cùng đồng phạm bị tuyên án 14 năm tù giam.

Thanh niên mất nhân tính thiêu sống bạn gái đang mang bầu - Ảnh 2
 Maria Peiner, cô bạn gái đang mang thai 8 tháng của Eren.

Theo lời khai của Eren, khi biết bạn gái có thai, gã cảm thấy rất bối rối, bởi hắn không muốn phải sống cuộc sống gò bó gia đình khi còn quá trẻ. Tuy nhiên đến tháng 01/2015, tên này mới thực sự cảm thấy khủng hoảng khi bụng bạn gái cứ ngày một to và đã cùng Daniel lên kế hoạch giết Maria và cả đứa con của mình