thang-4-nay-phim-viet-co-gi
Tháng 4 này phim Việt có gì?
Tháng 4 này, hàng loạt phim Việt Nam ra rạp, ai là fan của Ngọc Trinh, Trấn Thành, Hariwon, Trương Ngọc Ánh, Hoài Linh thì dành sẵn tiền, đợi đến lịch là “nhích” đến rạp liền nhé.
Tháng 4 này điện ảnh Việt ra mắt khá nhiều phim với nhiều thể loại khác nhau. Từ tình cảm ủy mị đến rùng rợn ghê sợ đến những pha đánh đấm kịch tính. Mặc dù chất lượng của từng phim như thế nào chúng ta chưa thể đánh giá được vì phim vẫn chưa ra rạp. Song, thể loại đa dạng cũng chính là một điểm cộng mà khán giả có thể dành cho điện ảnh Việt.

1. Vòng eo 56

Một bộ phim nói về cuộc đời của Ngọc Trinh, cái tên hot nhất nhì showbiz Việt được xây dựng dưới bàn tay của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Trailer của phim cũng khiến khán giả tò mò về cuộc sống của Ngọc Trinh từ lúc ở quê đến lúc lên thành phố và thành công trong sự nghiệp, mối tình với đại gia và những điều thầm kín của “nữ hoàng nội y” đằng sau ánh hào quang.
 
Tháng 4 này phim Việt có gì

Những góc máy đẹp về vùng quê miền Tây đến nét diễn xuất tự nhiên trong trẻo của Ngọc Trinh, thiết nghĩ cũng đáng để khán giả đến rạp. Phim ra rạp ngày 6/4.

2. Bệnh viện ma

Bệnh viện ma ra rạp ngày 15/4, là bộ phim với sự góp mặt của 2 cái tên khá nổi hiện nay là Trấn Thành và Hariwon. Phim lấy bối cảnh ở bệnh viện, nơi có những hồn ma vất vưởng luôn tìm về hàng đêm để kêu oan. Một bộ phim xây dựng theo hướng kinh dị-hài được chăm chút xây dựng từng tuyến nhân vật từ anh chàng bác sĩ đến cô nàng y tá, hứa hẹn bộ phim sẽ làm nên chuyện.
 
Tháng 4 này phim Việt có gì

3. Truy sát

Truy sát là bộ phim hàng động với sự góp mặt của Trương Ngọc Ánh, đã từng thành công với vai diễn trong Hương Ga. Bộ phim này dự đoán sẽ là bom tấn trong tháng 4 . Các trường đoạn hành động trong phim rất đa dạng. Từ đấu tay đôi đến các trận đánh nhóm được dàn dựng công phu và đẹp mắt, rồi những trận đấu súng hoành tráng ở những bối cảnh rộng lớn và ấn tượng. Hành động tiếp nối hành động, đối kháng tay không được kết hợp với võ thuật, thậm chí cả đấu kiếm Nhật và bắn cung.
 
Tháng 4 này phim Việt có gì

Truy Sát nói về những hiểm nguy là thiếu tá Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh) phải gặp khi đương đầu với băng Sói. Phim ra rạp ngày 22/4.

4. Nắng

Nắng lại là một câu chuyện khác. Đây là bộ phim cảm động về hai mẹ con Mưa và Nắng. Cô Mưa (Thu Trang) bị thiểu năng, ngờ nghệch. Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai. Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba (Hoài Linh) bằng những tô hủ tiếu cứu đói vào những ngày không đủ tiền sống.
 
Tháng 4 này phim Việt có gì

Với sự góp mặt của những cái tên đình đám như Hoài Linh, Thu Trang, Trấn Thành phim dự đoán sẽ mang đến cho khán giả những giây phút “cười ra nước mắt”. Phim ra mắt khán giả vào ngày 29/4.