thach-thuc-voi-thoi-tiet-gia-lanh-co-gai-tre-chet-cong-ngoai-duong-pho
Thách thức với thời tiết giá lạnh, cô gái trẻ chết cóng ngoài đường phố
Từ trước tới nay, khẩu hiệu của những cô gái điệu đà vẫn luôn là “Thời trang đập tan thời tiết”, mặc dù có giá lạnh đến đâu nhưng những cô nàng này vẫn bất chấp để diện những bộ cánh mỏng manh đi ra ngoài. Và chính vì cái sự điệu đà ấy mà nhiều người đã trả giá rất đắt.

Cô gái trẻ Elizabeth Luebke người Mỹ chính là minh chứng cho trường hợp “Thời tiết giết chết thời trang”. Trong đợt rét đậm rét hại những ngày qua, cô gái trẻ này đã tử vong do ra ngoài mà không mặc đủ ấm.

 

Thách thức với thời tiết giá lạnh, cô gái trẻ chết cóng ngoài đường phố - Ảnh 1

Elizabeth đã có tiền sử nhập viện do ngộ độc rượu vào tháng 10/2015.

 

Mới đây, Elizabeth Luebke được tìm thấy đã tử vong ngoài đường chỉ cách căn hộ nơi cô đến dự tiệc vài bước chân ở thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ. Được biết, vào tối hôm xảy ra sự việc đau lòng này, cô đã đi dự tiệc chỉ với một bộ cánh mỏng manh.

 

Theo thông tin từ cảnh sát, camera của một nhà hàng gần đó đã ghi lại được hình ảnh Elizabeth đang đi bộ trên đường thì bỗng dưng ngã khuỵu xuống và ngay lập tức ngừng cử động. Thời tiết đêm hôm đó quả thật rất khủng khiếp, nhiệt độ ngoài trời xuống thấp tới còn -6 độ C kèm theo những cơn gió rít từng hồi giá buốt.

 

Khi được người qua đường tìm thấy, cơ thể của Elizabeth đã gần như đông cứng, trên người cô chỉ có mỗi chiếc áo ba lỗ, quần short và đi tất lưới. Một chiếc áo len được tìm thấy gần nơi cô đã gục ngã.

 

Theo thông tin từ một người bạn của Elizabeth cho biết, Elizabeth đã có xích mích với bạn nên đã cãi nhau và tức giận bỏ đi, lúc đó cô đã uống rất nhiều và đã say lắm rồi. Mẹ của Elizabeth cũng chia sẻ rằng con gái của mình là một người nghiện rượu nặng, cô đã từng phải nhập viện do ngộ độc rượu.

 

Thách thức với thời tiết giá lạnh, cô gái trẻ chết cóng ngoài đường phố - Ảnh 2

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể của Elizabeth được cảnh sát phong tỏa.