ten-sat-nhan-mau-lanh-dung-dao-cua-co-14-nguoi-than-gia-dinh-trong-mot-dem
Tên sát nhân máu lạnh dùng dao cứa cổ 14 người thân gia đình trong một đêm
Kẻ sát nhân máu lạnh 35 tuổi này đã dùng dao cứa cổ giết chết 14 người thân trong gia đình bao gồm cha mẹ, chị em và các cháu ruột của mình rồi tự sát. 
Cảnh sát Mumbai, Ấn Độ vừa xác nhận Hasnin Warekar, 35 tuổi, người Ấn Độ, là thủ phạm chính trong vụ thảm sát khiến 15 người, trong đó có cả người già và trẻ em thiệt mạng. Vụ án xảy ra tại một căn nhà khu Thane, Mumbai. 

Toàn bộ nạn nhân đều là người thân của hung thủ, đặc biệt trong đó có cả con cái và cha mẹ của Warekar. Hung thủ làm nghề kế toán tại Mumbai.

Phía cảnh sát cũng cho biết, Warekar đã cho thuốc mê vào bữa ăn tối khiến tất cả mọi người ngủ mê mệt. Sau đó tên sát nhân ra tay cứa cổ họng từng người. 
 
Tên sát nhân máu lạnh dùng dao cứa cổ 14 người thân gia đình trong một đêm - Ảnh 1
Hasnin Warekar, người đã ra tay sát hại toàn bộ người thân trong một đêm.

Chị gái Warekar là người duy nhất sống sót sau vụ tấn công. Chính tiếng hét của cô đã đánh thức những người hàng xóm để họ gọi cảnh sát.

Cơ quan điều tra hiện vẫn chưa có kết luận về nguyên nhân khiến Warekar gây ra vụ thảm sát này.

Còn về người chị của hung thủ, cảnh sát vẫn chưa thể thẩm vấn. Theo phát ngôn viên Sở cảnh sát Thane - ông Gajanan Laxman Kabdule, người phụ nữ sống sót hiện vẫn đang điều trị trong bệnh viện.

Tối ngày xảy ra vụ thảm sát, cả gia đình đã tụ tập tại Thane để ăn tối. Warekar đã chốt tất cả cửa ra vào của ngôi nhà để tiến hành vụ án mạng trong lúc mọi người đang say ngủ.

Tên sát nhân máu lạnh dùng dao cứa cổ 14 người thân gia đình trong một đêm - Ảnh 2
Cảnh sát và pháp y phong tỏa tòa nhà, khám nghiệm hiện trường.

“Warekar đã dùng một con dao lớn. Hắn giết cha mẹ, giết chị em, giết các cháu bằng cách cắt cổ họng” – Ông Kabdule cho biết. Nạn nhân trẻ nhất trong vụ án là một em bé 3 tháng tuổi, nạn nhân lớn tuổi nhất là bố của hung thủ, 55 tuổi. Ngoài ra, hung thủ còn giết 6 em bé khác.

Sau khi giết người, Warekar dùng chính con dao đó tự sát. Cảnh sát phát hiện ra hung khí gần thi thể hung thủ.

Toàn bộ thi thể các nạn nhân đã được xác nhận vào sáng Chủ nhật.