tap-tang-chieu-cao-tai-nha-cho-nu
Tập tăng chiều cao tại nhà cho nữ
Luyện tập thể thao là phương pháp hữu hiêu được phái đẹp tin tưởng, không chỉ giúp nàng giữ vóc dnags mà tăng chiều cao.
Tập tăng chiều cao tại nhà cho nữ không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc đến phòng tập mà vẫn có thể cải thiện vóc dáng tăng chiều cao hiệu quả.
    1. Bài tập kéo căng cột sống
    2. Tăng chiều cao tại nhà cho nữ với tư thế 'rắn hổ mang'
    3. Bài tập đẩy căng hông

Bài tập kéo căng cột sống

Tăng chiều cao tại nhà với bài tập kéo căng cột sống mang tới nhiều lợi ích trong việc tăng chiều cao, giúp cột sống của bạn có thể kéo dãn và dài hơn.

Bắt đầu tập, bạn hãy cố gắng ngồi thẳng lưng, mở rộng hai chân theo hướng hình chữ V. Hai tay rộng bằng vai, để song song giơ ra trước mặt. Sau đó, từ từ vươn người ra phía trước, cố gắng hết sức để hai bàn tay chạm vào ngón chân của mình. Giữ thư thế này 50-60 giây. Thực hiện lặp lại động tác khoảng 10 lần.

 


Bài tập xà đơn tăng chiều cao tại nhà

Xà đơn là bài tập giúp tăng chiều cao tại nhà ít tốn kém, bạn chỉ cần một chiếc xà đơn có thể chịu được trọng lượng cơ thể, giúp kéo dãn xương và thúc đẩy tăng chiều cao.

Treo mình trên xà bằng 2 tay. Giữ yên người từ 10-20 giây, thực hiện 5 lần. Khi đã tập thành tạo, bạn có thể đeo tạ ở chân để đạt hiệu quả nhanh hơn.
 

 

Tăng chiều cao tại nhà cho nữ với tư thế 'rắn hổ mang'

Động tác “rắn hổ mang” giúp kéo dài cột sống của bạn nữ tăng thêm sự dẻo dai, linh hoạt và giúp các khớp sụn giữa các đốt sống phát triển, làm tăng chiều cao hiệu quả.

Nằm úp xuống sàn sao cho tay đặt thẳng dưới vai, giữ chân tằng bằng và thẳng. Sau đó, vươn nửa thân trên lên cao, cổ hướng về phía trước, càng căng càng tốt. Để đạt kết quả tốt nên thực hiện lặp đi lặp lại 3-4 lần liên tục với thời gian từ 15-30 giây.

 

Bài tập đẩy căng hông

Bài tập tăng chiều cao tại nhà với tư thế đẩy căng hông có tác dụng đặc biệt với phần cột sống dưới và hông.

Bạn nằm thẳng trên sàn, co 2 chân và 2 tay đặt rộng vừa phải. Sau đó, đẩy hông lên cao và căng nhất có thể. Giữ tư thế trong 20  giây rồi lặp lại. Chú ý, khi đẩy hông lên, 2 tay vẫn chạm sàn. Trong quá trình luyện tập bạn nên kết hợp bài tập này với việc sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall để đạt kết quả tối ưu nhất.