tap-gym-nu-tang-chieu-cao
Tập gym nữ tăng chiều cao
Tập gym là phương pháp được phái đẹp ưa thích vì nó mang đến nhiều lợi ích kết hợp, vừa giúp cải thiện vóc dáng, vừa giúp tăng chiều cao nữ nhanh chóng, hiệu quả.
Bài tập gym không chỉ giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai mà còn tạo điều kiện thuận lợi để bạn có chiều cao vượt trội. Hãy áp dụng ngay các bài tập gym nữ tăng chiều cao sau đây để có thể cải thiện vóc dáng cơ thể nhanh chóng và hiệu quả nhé!
    1. Tác dụng của tập gym đến tăng chiều cao cho nữ
    2. Các bài tập gym nữ tăng chiều cao
      1. Bài tập lên xà tay giúp tăng chiều cao
      2. Bơi cạn hỗ trợ tăng chiều cao cho nữ

Tác dụng của tập gym đến tăng chiều cao cho nữ

Chiều cao mỗi người ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố gen di truyền, dinh dưỡng, môi trường sống... Vì thế, để tăng chiều cao hiệu quả thì tập gym là phương pháp hoàn hảo nhất. Bởi tập gym giúp hormone tăng trưởng chiều cao trong máu.

Đối với nữ giới, tập gym là phương pháp tập luyện mang nhiều lợi ích kết hợp. Vì tập gym vừa là cách bạn cải thiện vóc dáng thêm phần săn chắc, thon gọn, cân đối và giúp tăng chiều cao nhanh chóng.

Các bài tập gym nữ tăng chiều cao

Các bài tập gym giúp tăng chiều cao cho nữ hiệu quả, vì sẽ tác động mạnh tới các cơ của bạn. Những động tác tập luyện giúp di chuyển cơ thể, tác động đến sụn trong cột sống, giúp kéo dài cột sống từ đó tăng chiều cao tự nhiên hơn.

 

tap-gym-nu-tang-chieu-cao-1
 

Bài tập lên xà tay giúp tăng chiều cao

Bài tập gym lên xà tay một bài tập gym cho nữ phổ biến, giúp cải thiện chiều cao rõ rệt vì nó cho phép trọng lượng thân dưới của bạn căng ra, giảm căng thẳng giữa các đốt sống với nhau.

Bài tập tăng chiều cao này được thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm một thanh xà chắc chắn, đu toàn bộ trọng lượng cơ thể lên trên đó, nắm chắc thanh xà cố gắng giữ cánh tay, vai và hông ở trạng thái thoải mái nhất có thể. Treo xà bằng tay ít nhất 20 giây, thực hiện tối thiểu 3 lần cho mỗi lần tập. Nếu muốn có tác dụng nhanh hơn, bạn nên tập nhướn mắt cá chân trong khi lên xà, hiệu quả sẽ được tăng gấp đôi.

 

tap-gym-nu-tang-chieu-cao-2
 

Bơi cạn hỗ trợ tăng chiều cao cho nữ

Bài tập này cũng tương tự như bơi ngoại trừ việc nó không được thực hiện trong một hồ bơi. Bơi cạn là bài tập thể dục giúp tập trung vào lưng dưới, làm tăng sức đề kháng và giảm cơ bắp. Đây là một trong những bài tập gym tăng chiều cao cho nữ tối ưu.

Bắt đầu bài tập này bằng cách đặt bụng xuống sàn. Đặt cánh tay thẳng trước mặt, lòng bàn tay kia vuông góc với vai. Nâng cánh tay trái cao hơn cánh tay phải. Sau đó, giữ chân thẳng, nâng chân phải khỏi mặt đất cao đến mức bạn có thể. Giữ tư thế đó ít nhất 4 giây, nhẹ nhàng hạ chân phải xuống và tiếp tục nâng chân trái lên cao. Bạn giữ nguyên tư thế này khoảng 20 giây.

 

tap-gym-nu-tang-chieu-cao-3