tang-chieu-cao-o-tuoi-17
Tăng chiều cao ở tuổi 17
Để cải thiện chiều cao ở giai đoạn tuổi 17 thì bạn cần biết là chiều cao của mỗi người phát triển tùy thuộc vào từng giai đoạn khác nhau. Vì thế, mỗi giai đoạn sẽ có cách làm tăng chiều cao khác nhau để giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả hơn.
Giai đoạn dậy thì là thời kỳ phát triển nhanh nhất khoảng từ 13 - 18 tuổi, có thể gọi đây là giai đoạn đột phá. Tuy nhiên, ở thời điểm cuối như năm 17 tuổi chiều cao tăng chậm và có xu hướng chững lại sau khi trưởng thành.

Vậy làm thế nào để tăng chiều cao ở tuổi 17 hiệu quả? Hai cách hữu hiệu được nhiều người áp dụng nhất vẫn là dinh dưỡng và thể thao.

Có nhiều cách tăng chiều cao ở tuổi 17 mà bạn có thể lựa chọn, nhưng tác động đến yếu tố dinh dưỡng, vận động cơ thể kết hợp với các bài tập luyện tăng chiều cao ở tuổi 17 sẽ mang lại hiệu quả tốt , giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao của cơ thể hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua.
 
    1. Cân bằng chế độ dinh dưỡng tăng chiều cao ở tuổi 17
    2. Tập luyện các môn thể thao tăng chiều cao hiệu quả tuổi 17

Cân bằng chế độ dinh dưỡng tăng chiều cao ở tuổi 17

Nhiều người lầm tưởng rằng, chiều cao chủ yếu là do yếu tố di truyền quyết định và chi phối. Tuy nhiên, cách tăng chiều cao ở tuổi 17 đơn giản nhưng hiệu quả nhất vẫn là bổ sung đầy đủ dinh dưỡng. Bởi đơn giản, cơ thể ta phát triển là nhờ vào việc cung cấp đủ dưỡng chất, vitamin thông qua thực phẩm ăn hàng ngày.

Ở độ tuổi 17, chiều cao hoàn toàn có thể cải thiện bằng chế độ dinh dưỡng một cách khoa học, hợp lý. Ngoài việc ăn đầy đủ các thực phẩm chứa 4 nhóm dinh dưỡng chính bao gồm: đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất, các bạn nên tăng cường các bữa ăn phụ xen kẽ ba bữa ăn chính để đảm bảo cơ thể luôn đầy đủ dưỡng chất.

Trong khẩu phần ăn để tăng chiều cao cần tăng cường tôm, cua, cá và đặc biệt nên uống mỗi ngày 400 – 500 ml sữa để bổ sung canxi giúp cho sự phát triển của hệ xương. Ngoài ra, nên bổ sung thêm vitamin A, vitamin D, kẽm, magiê vì những dưỡng chất này cũng góp phần kích thích phát triển chiều cao ở tuổi 17 hiệu quả.

 

tang-chieu-cao-o-tuoi-17-1

Tập luyện các môn thể thao tăng chiều cao hiệu quả tuổi 17

Tập luyện thể thao luôn là cách giúp tăng chiều cao ở tuổi 17 lành mạnh và khoa học. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, những người thường xuyên vận động thể dục thể thao luôn có chiều cao nổi bật hơn so với những người ít vận động.

Khi bạn bước sang độ tuổi 17, các khớp xương của bạn có xu hướng gắn chặt vào nhau và điều này sẽ khiến bạn không phát triển chiều cao được nữa. Những tác động cơ học từ việc vận động cơ thể, chơi thể thao sẽ tạo nên những kích thích đến lớp mô sụn xương để chúng dài ra và đồng thời bằng cách kéo dài và uốn cong cơ thể, những bài tập thể dục đơn giản này sẽ kích thích cơ thể chúng ta tiết hormone tăng trưởng HGH giúp bạn cao lên một cách tự nhiên, ngay cả khi bạn đã qua thời kỳ dậy thì.

 

tang-chieu-cao-o-tuoi-17-2

 

Bạn nên tập luyện các môn thể thao như: bóng chuyền, bóng rổ, đạp xe, bơi lội, hay nhảy aerobic, tập yoga, kéo xà đơn… đều góp phần giúp cơ thể dẻo dai, xương chắc khỏe và tăng trưởng chiều cao.

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập, bạn sẽ tăng chiều cao như ý muốn ở tuổi 17. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp chế độ ăn uống, luyện tập song song với uống bổ sung thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL với nhiều dưỡng chất quý như: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Nhóm thảo dược chuyên biệt này có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển. Đây là công dụng ưu việt của NUBEST TALL mà không thực phẩm hay thuốc tăng chiều cao cùng loại nào có được.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.