tang-chieu-cao-nhanh-trong-1-thang
Tăng chiều cao nhanh trong 1 tháng
Chiều cao của mỗi người chiệu sự chi phối từ nhiều yếu tố. Vì thế, bạn có thể tăng chiều cao nhanh trong 1 tháng nếu áp dụng phương pháp tăng chiều cao khoa học.
Tăng chiều cao nhanh trong 1 tháng nghe có vẻ khó vì giới hạn thời gian, nhưng có sự tác động tích cực đến các yếu tố yếu tố dinh dưỡng, thể thao, giấc ngủ, thói quen sinh hoạt bạn vẫn có thể tăng trưởng chiều cao ở mức tối đa.
 
  1. Dinh dưỡng giúp tăng chiều cao nhanh
  2. Các bài tập giúp tăng chiều cao trong 1 tháng
   1. Bài tập nhảy dây
   2. Bài tập đứng gập người
  3.  

Dinh dưỡng giúp tăng chiều cao nhanh

Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất trong các bữa ăn là một trong những cách giúp tăng chiều cao nhanh trong 1 tháng, đặc biệt là canxi, magie, vitamin D… sẽ giúp cơ thể có đầy đủ năng lượng để phát triển chiều cao.

 Nhiều người do bận rộn công ăn iệc nên thường ăn uống tùy tiện, ăn không đúng giờ và ăn bất cứ khi nào. Nhưng nếu bạn muốn cao thêm nên thực hiện chế độ ăn uống khoa học, đều đặn, đúng bữa với thực phẩm cân đối và đủ dinh dưỡng.

 

tang-chieu-cao-nhanh-trong-1-thang-1

Các bài tập giúp tăng chiều cao trong 1 tháng

Tăng chiều cao phát triển theo giai đoạn, do vậy nếu bạn biết cách bạn vẫn tăng chiều trong 1 tháng hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện nghiêm chỉnh các bài tập tăng chiều cao sau:

Bài tập nhảy dây

Nhảy dây là bài tập tăng chiều cao được áp dụng nhiều nhất trong các cách tăng chiều cao trong 1 tháng, vì dễ thực hiện lại mang hiệu quả cao, đối với bài tập này giúp kéo giãn cả cơ thể và vùng chân dưới. Cơ bắp sẽ săn chắc hơn và giãn ra khi nhảy.

Tốt nhất nên tập luyện tập tập nhảy dây thường xuyên, nếu có thể có thể dành ra ít nhất 15 phút mỗi ngày cho bài tập.
 

tang-chieu-cao-nhanh-trong-1-thang-2

 

Bài tập đứng gập người

Đứng gập người là bài tập tăng chiều cao trong 1 tháng hiệu quả nhất, bài tập tăng chiều cao này có tác dụng hỗ trợ cho việc giãn cơ cải thiện chiều cao.

Thực hiện

Bước 1: Để thực hiện, bạn cần đứng thẳng rồi cúi gập người xuống đến khi chạm đến được đầu ngón chân (hãy cố gắng cúi hết sức có thể).

Bước 2: Nên giữ tư thế gập người trong vài phút, rồi quay lại vị trí ban đầu. Thực hiện liên tục và lặp lại bài tập từ 10 -12 lần cho mỗi lần luyện tập.


tang-chieu-cao-nhanh-trong-1-thang-3