tan-hoa-hau-hoan-vu-tuyen-bo-doc-chiem-vuong-mien
Tân Hoa hậu Hoàn vũ tuyên bố độc chiếm vương miện
Pia Alonzo Wurtzbach - Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thừa nhận sẽ không có chuyện cả hai cô gái dùng chung một chiếc vương miện.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ tuyên bố độc chiếm vương miện - Ảnh 1

 

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với chương trình Good Morning America, Pia Alonzo Wurtzbach - Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn xoay quanh câu chuyện bị "phân biệt đối xử" cũng như sự cố đáng tiếc mà cô cùng Hoa hậu Colombia gặp phải trong đêm đăng quang. Theo đó, Pia Alonzo Wurtzbach chia sẻ rằng, hai cô gái không thể dùng chung một chiếc vương miện. Tuy nhiên, cô tin sự cố lần này sẽ là động lực thúc đẩy để cô và đại diện Colombia cùng phấn đấu và trưởng thành hơn trong tương lai.

 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ tuyên bố độc chiếm vương miện - Ảnh 2

 

Người đẹp Philippines cũng chia sẻ thêm rằng, khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 kết thúc, cô chưa có cơ hội để tiếp xúc và trò chuyện với Hoa hậu Colombia. Thế nhưng, suốt khoảng thời gian sau đó cô đã tìm mọi cách để liên lạc với Hoa hậu Colombia, nhưng mọi việc dường như rất khó khăn. Hoa hậu Philippines chia sẻ “ Ariadna Gutiérrez dường như rất ổn. Tôi hiểu được cảm giác mà cô ấy đã trải qua. Đó là một phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung và rất tài năng. Tôi nghĩ cuộc thi sẽ mở ra rất nhiều cơ hội mới trong tương lai, cho tôi, cho Ariadna Gutiérrez và cho tất cả những hoa hậu khác”.

 

Trước đó, Ariadna Gutiérrez – Hoa hậu Colombia cũng đã cho biết, ngay tại thời khắc công bố kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, cô đã nghĩ MC Steve Harvey đang nói đùa bởi trong những buổi tổng duyệt, nam MC này cũng đã thường xuyên đùa giỡn như thế. “Không chỉ riêng tôi mà đông đảo những khán giả Latin có mặt ở tại hội trường sân khấu cũng như cả đất nước Colombia đều cảm thật bẽ mặt trước hành động lố lăng này. Lúc ấy, tôi đã nghĩ rằng MC chỉ đang cố tình trêu đùa để đem lại tiếng cười cho khán giả thôi”, Hoa hậu Colombia nói.

 

Nguồn: Inside Edition