tan-hoa-hau-hoan-vu-2015-len-tieng-xin-loi-a-hau-mot-colombia
Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 lên tiếng xin lỗi Á hậu một Colombia
Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach đã lên tiếng xin lỗi và thay mặt ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nói lời xin lỗi á hậu Ariadna Gutierrez.

Sau khi công bố kết quả của cuộc thi Miss Universe năm nay gây ra rất nhiều tranh và phản hồi dữ dội từ dư luận. Việc công bố nhầm kết quả, trao nhầm vương miện cũng trở thành sự cố lớn nhất trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ này.

 

Khi đã có kết quả của cuộc thi, thời khắc công bố người thắng cuộc quan trọng nhất, MC lại công bố sai kết quả người thắng cuộc của Miss Universe năm nay là người đẹp đại diện của Colombia - Ariadna Gutierrez. Lúc Ariadna được trao vương miện, tặng hoa, đeo băng chiến thắng và đi những bước đi đầu tiên chào khán giả với tư cách người đăng quang thì MC bất ngờ xin lỗi vì đã trao nhầm vương niệm. Người thắng cuộc thực sự phải là đại diện Philippines Pia Alonzo Wurtzbach.

 

Giây phút bị tước vương miện của hoa hậu Colombia

Giây phút bị tước vương miện của hoa hậu Colombia

 

Có thể nói đây là một sự cố không tưởng với một chương trình mang tầm cỡ quốc tế như Hoa hậu Hoàn vũ 2015, điều này không chỉ làm khán giả ngỡ ngàng và cả các thí sinh cũng không thể hiểu nổi điều gì đang xảy ra. Sau sự cố chiếc vương miện 3 phút, nhiều người tỏ ra vô cùng thương cảm cho đại diện Colombia.

 

Tuy nhiên ngay trong buổi phỏng vấn sau đêm Chung kết, Hoa hậu hoàn vũ Philippines - Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã có những tâm sự thẳng thắn về sự cố đáng tiếc này. Người đẹp chia sẻ rằng, bản thân cũng đã cảm thấy rất bối rối và đáng tiếc về những chuyện đã xảy ra, đồng thời khẳng định cô không cướp vương miện của đại diện Colombia.

 

Trong khoảnh khắc mà mọi thứ đều trở nên hỗn độn ấy, cô cố gắng đến gần an ủi Ariadna ngay trên sân khấu nhưng không thể vì cô ấy khóc nức nở và có rất nhiều thí sinh khác đứng xung quanh. Với tư cách là tân Hoa hậu Hoàn vũ, Pia Alonzo Wurtzbach thay mặt ban tổ chức xin lỗi hoa hậu Colombia và khán giả. Đồng thời cô cũng khẳng định đó chỉ là sự nhầm lẫn và hoàn toàn không có chủ đích.

 

Mặc dù cảm thấy áy náy với đại diện Colombia, thế nhưng Pia vẫn tự tin khẳng định rằng mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí mà cô đã giành được. Tân Hoa hậu cũng không quên gửi lời chúc đến nàng Á hậu 1 của cuộc thi rằng hy vọng người đẹp này sẽ luôn gặp may mắn với bất cứ lĩnh vực gì mà cô ấy muốn theo đuổi sau cuộc thi này.

 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thay mặt BTC cuộc thi lên tiếng xin lỗi Á hậu một người Colombia

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thay mặt BTC cuộc thi lên tiếng xin lỗi Á hậu một người Colombia

 

Việc lên tiếng nhận trách nhiệm và có lời xin lỗi chân thành sau vụ lùm xùm này của Pia thật sự đã nhận được nhiều phản ứng tốt của cư dân mạng. Thay vì việc ngồi lên vị trí cao và ôm khư khư chiếc vương miện của mình và tự kiêu về nó, người đẹp còn biết cảm thông, suy nghĩ cho cảm xúc của người khác.

 

Hiện nay, phần lớn mọi người cho rằng việc Pia nhận vương miện từ hoa hậu Colombia hoàn toàn không phải do lỗi của cô, người đẹp cũng không cần phải xin lỗi vì sai sót của người khác. Mặt khác, với cách ứng xử khôn khéo này, tân Hoa hậu đã thể hiện tốt bản lĩnh cùng sự tự tin của mình mà không khiến cho những người bên cạnh, mà cụ thể ở đây là đại diện Colombia phải buồn lòng.

 

Được biết trước đó, nhiều phóng viên trực tiếp có mặt ở Nhà hát The Axis (Planet Hollywood, Las Vegas) đã miêu tả về phản ứng của mọi người có mặt trong khán đài rằng tất cả đều sửng sốt và không ai biết phải làm gì khi Steve Harvey công bố nhầm kết quả. Khoảnh khắc Gutierrez phải trao trả bó hoa, dải băng và vương miện cho Wurtzbach có lẽ là khoảnh khắc khó chịu nhất trong đêm. Khi chương trình kết thúc, khán giả bắt đầu la ó và không chịu ra về.

 

Á hậu 2, Olivia Jordan của USA, chia sẻ với trang ET rằng, tại khoảnh khắc MC Harvey quay lại sân khấu xin lỗi, lúc đó cô cứ nghĩ nam MC đang diễn hài để khép lại chương trình.

 

Trong khi đó, nữ diễn viên Niecy Nash - người có mặt trong thành phần ban giám khảo - bày tỏ sự đồng cảm đối với hoa hậu Philippines vì sau sự cố, hầu hết người đẹp ùa lại an ủi hoa hậu Colombia. Chiến thắng của Pia bỗng nhiên trở nên nhạt nhẽo và không mấy ấn tượng.

 

Nguồn Internet - Tin nóng trong ngày.