tan-dung-gam-cau-thang-cuc-tien-ich
Tận dụng gầm cầu thang cực tiện ích
Gầm cầu thang thường là khu vực dễ bị lãng quên nhất trong nhà nhưng nó lại là nơi lưu trữ được rất nhiều thứ mà chính bạn cũng không nghĩ tới. Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng để tận dụng gầm cầu thang của gia đình thì bài viết này là dành cho bạn.
Một góc để nghỉ ngơi, hộc đựng đồ hoặc quầy bar xinh xắn – tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.
 
tan-dung-gam-cau-thang-cuc-tien-ich-1
 
Khi cơn buồn ngủ ập đến, thì việc phải đi cầu thang lên phòng ngủ bỗng trở nên quá dài. Một chiếc giường nhỏ nằm gọn trọng gầm cầu thang sẽ là một giải pháp tiện lợi và hoàn hảo. Đặc biệt, nếu bạn có con nhỏ, đây sẽ là nơi lý tưởng và vô cùng yêu thích của các bé đấy.
 
tan-dung-gam-cau-thang-cuc-tien-ich-2
 
Một thư phòng ngay dưới chân cầu thang, chắc chắn rồi. Phòng đọc sách nhỏ sẽ thu hút sự chú ý của bất cứ vị khách nào bước chân vào nhà bạn. góc đọc sách nhỏ này vừa tiết kiệm không gian, vừa tô điểm cho phòng khách thêm tinh tế và độc đáo.
 
tan-dung-gam-cau-thang-cuc-tien-ich-3
 
Biến khu vực dưới gầm cầu thang trở thành nơi học tập, làm việc hiệu quả và khoa học.
 
tan-dung-gam-cau-thang-cuc-tien-ich-4
 
Thiết kế các tủ kéo ở trong gầm cầu thang sẽ giúp bạn có nhiều không gian cất đồ hơn, thử tưởng tượng xem, dưới gầm cầu thang, khi kéo ra là cả một tủ đựng giày, ô, đồ tập... như một phòng kho của gia đình vậy. rát tiện dụng và sáng tạo phải không nào.
 
tan-dung-gam-cau-thang-cuc-tien-ich-5
 
Nếu bạn muốn tận dụng không gian một cách tiện lợi nhất, không gì thực tế hơn một tủ đựng đồ xinh xắn ngay dưới cầu thang.
 
tan-dung-gam-cau-thang-cuc-tien-ich-6
 
Áp dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ, không gian bị hạn chế, bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc máy giặt hoặc tủ lạnh - hoặc cả hai dưới gầm cầu thang
 
tan-dung-gam-cau-thang-cuc-tien-ich-7
 
Khu vực gầm cầu thang có thể nhỏ trong mắt bạn, nhưng sẽ là một không gian lớn trong mắt lũ trẻ.
 
tan-dung-gam-cau-thang-cuc-tien-ich-8
 
Nếu gia đình bạn nuôi một chú cún, một ngôi nhà cho thú cưng ngay dưới gầm cầu thang còn gì là hợp lý hơn?
 
Bạn thấy đấy, chỉ cần sắp xếp khoa hoc hợp lý, những khu vực tưởng như bị lãng quên trong ngôi nhà lại trở nên tiện dụng, đôi khi, còn chính là điểm nhấn phong cách cho ngôi nhà của ban.
 
Tyfn (ST)