tam-tu-cua-ngoc-trinh-khi-bi-du-luan-gan-cho-nhung-loi-cay-nghiet
Tâm tư của Ngọc Trinh khi bị dư luận gán cho những lời cay nghiệt
Sau khi bộ phim "Vòng eo 56" ra mắt khán giả và đã nhận được không ít lời chê bai từ phía dư luận, Ngọc Trinh không còn im lặng trước sự chỉ trích mà cô thường xuyên lên tiếng.
Từ khi bộ phim ra rạp, khá nhiều lần Ngọc Trinh "nổi đóa" vì những dòng chia sẻ liên quan tới bộ phim. Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình Ngọc Trinh đã chia sẻ một dòng cảm xúc khá dài.

Theo chia sẻ của người đẹp Trà Vinh thì cô hoàn toàn thất vọng khi nhiều người không nhận xét về phim mà "thông qua bộ phim để cười nhạo, để phỉ báng" cô bằng những từ ngữ cay nghiệt như làm gái, cave, là thứ mua vui cho đàn ông và trọc phú...
 
Tâm tư của Ngọc Trinh khi bị dư luận gán cho những lời cay nghiệt - Ảnh 1

Được biết nguyên nhân khiến cho người đẹp Trà Vinh "nổi cáu" và viết tâm thư có lẽ là xuất phát từ một đoạn status được cho là của hiệu trưởng một trường nổi tiếng về đào tạo phát triển cá nhân.

Trong status của mình, người này có chia sẻ rằng "Vòng eo 56" là "món ăn tinh thần cũng bẩn không kém khi phim mà nhân vật chính chẳng có gì thành công ngoài việc mua vui cho đàn ông trọc phú và hư hỏng". Thậm chí người này còn khẳng định bộ phim này khiến cho giới trẻ "không biết thế nào là đúng, thế nào là sai".

Có vẻ như vì bức xúc với những nhận xét này nên Ngọc Trinh mới đăng dòng cảm xúc dài đến vậy.

Người đẹp khẳng định "cái tiếng làm gái là cái tiếng rất nhục của đời con gái". Chính vì thế, cô cảm thấy vô cùng tổn thương khi ai đó gán cho mình những từ như làm gái hay thậm chí cay nghiệt hơn là cave.

Chia sẻ về cách sống của mình, Ngọc Trinh cho biết cô thích mặc bikini, thích khoe thân như những thiên thần của các Victoria's Secret mà thôi.

Có vẻ như những lùm xùm về "Vòng eo 56" vẫn chưa có ý định hạ nhiệt khi rất nhiều người đẹp đã tham gia vào cuộc chiến "phán xét" và "tranh cãi" về bộ phim.

Sáng nay (10/4), Ngọc Trinh lại khiến nhiều người đẹp Việt giật mình khi công khai ảnh hàng loạt người đẹp ấn nút like dưới các bài viết chê bai bộ phim "Vòng eo 56".

Lâu lắm rồi mới có 1 bộ phim Việt tạm thống trị mạng xã hội với hàng loạt những ý kiến nhận xét, đánh giá từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả.

Thái độ của Ngọc Trinh cũng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo dư luận. Người thì cho rằng mọi người đang ganh ghét, ghen tị với Trinh hay thậm chí là làm nhục cô.

Người lại cười nhạt chia sẻ quan điểm rằng có vẻ như Ngọc Trinh đang muốn làm quá lên để Pr cho bộ phim "Vòng eo 56" vốn đã trở thành đề tài gây tranh cãi từ khi chỉ nằm trên kịch bản.

Nội dung dòng chia sẻ của Ngọc Trinh:

Tâm tư của Ngọc Trinh khi bị dư luận gán cho những lời cay nghiệt - Ảnh 2

Tâm tư của Ngọc Trinh khi bị dư luận gán cho những lời cay nghiệt - Ảnh 3

Tâm tư của Ngọc Trinh khi bị dư luận gán cho những lời cay nghiệt - Ảnh 4