tam-thu-dam-nuoc-mat-cua-vo-tre-bi-ung-thu-gui-nguoi-tinh-cua-chong
Tâm thư đẫm nước mắt của vợ trẻ bị ung thư gửi người tình của chồng
Tâm thư đẫm nước mà cô vợ trẻ bị mắc bệnh ung thư gửi đến người tình của chồng khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Trên một diễn đàn của chị em phụ nữ vừa đăng tải một bức tâm thư của cô vợ trẻ phát hiện chồng ngoại tình nhưng với hoàn cảnh và lời lẽ đặc biệt khiến ai đọc cũng rơi lệ. Cô vợ trẻ bị ung thư phát hiện chồng ngoại tình nhưng không đánh ghen ầm ĩ chỉ lặng lẽ gửi thư đến người tình của chồng với lời lẽ khiêm nhường pha lẫn đau xót. 

Tâm thư vừa đăng tải hơn 1 giờ đã có gần 3000 lượt like và nhiều lượt share, comment động viên cô vợ có hoàn cảnh đáng thương đang đầy rẫy đau khổ, mâu thuẫn và giằng xé nội tâm nhưng rất vị tha.

"Gửi chị, Người tình của chồng em! 

Chị à, đáng lẽ em không biết chị là người yêu cũ của chồng em, vì nhiều lúc em nghĩ chồng em thật sự quá tốt nết, quá tuyệt vời nữa. Từ khi có cái điện thoại iphone 6 ra đời là từ lúc đó em biết chồng em vẫn còn tình cảm với chị, ở chỗ tìm kiếm trên facebook, có mục "chỉnh sửa" em kích vào đó xem thì em thấy 90% là nick của chị được tìm kiếm hàng ngày, em thấy hơi buồn vì em cứ nghĩ chồng em chỉ yêu thương một mình em thôi. 
 
tam-thu-dam-nuoc-mat-cua-vo-tre-bi-ung-thu-gui-nguoi-tinh-cua-chong-1

Cùng cảnh có 2 con nhỏ, 2 đứa nhà chị và 2 đứa nhà em đều sàn sàn nhau, đứa đầu nhà chị sinh trước đứa nhà em 6 ngày, đứa sau nhà chị lại sinh sau đứa sau nhà em 18 ngày. Chị biết vì sao em lại biết rõ vậy không? Vì ngày nào chồng em cũng vào facebook chị ít thì 5 lần, bình thường toàn 7-8 lần. Nên em biết rõ lắm, em biết chị là người yêu cũ của chồng em vì em có lấy ảnh của chị hỏi chị chồng em thì chị ấy nói vậy. 

Nếu như ngày trước thì em sẽ tin chồng em không nói dối, nhưng bây giờ em thấy hụt hẫng kinh khủng khiếp. Chắc chồng em cũng kể với chị là em bị bệnh rồi đúng không? Em đọc được tin nhắn 2 người nói chuyện với nhau, đáng lẽ em không nên đọc thì tốt hơn. Đáng lẽ chồng em không nên yêu em và cưới em thì chồng em sẽ không phải khổ như bây giờ. 

Ngày nào sớm thì 8 giờ về đến nhà lại thay quần áo lao vào con cái và vợ để cho bố mẹ nghỉ ngơi, con ngủ lại xoa bóp cho vợ. Chồng em quá tốt nên em cảm thấy em bị bệnh như thế này chỉ làm gánh nặng cho chồng thêm.

Em biết chị đã ly hôn lâu và đang qua lại với chồng em. Em không thể chiều chồng em về chuyện chăn gối. Chồng em thì lại khỏe mạnh, nhu cầu cao. Bây giờ đang nằm viết những dòng này em chắc chắn 2 người đang ở với nhau. Em không trách chị hay trách chồng em ngoại tình, mà chỉ xin chị rằng sau này em có chết đi thì xin chị hãy thương 2 đứa con em như chị thương 2 đứa con của chị bây giờ, vì chính bản thân chị cũng mồ côi mẹ từ nhỏ vì bệnh ung thư, và con em cũng sắp rơi vào hoàn cảnh của chị ngày ấy. Chị hiểu cảm giác mồ côi khổ như thế nào phải không? 

Em cũng thấy chị kể về dì ghẻ của chị đối xử với mấy chị em nhà chị như thế nào. Em biết chị đến với chồng em không phải vì tiền mà là vì chị yêu chồng em. Em nói thế này vì em biết sau khi ly hôn chị có thể tự tự mua nhà , tự mua ô tô, tự làm tất cả những điều mà em nghĩ một người phụ nữ khó có thể làm được. 
 
Tam-thu-dam-nuoc-mat-cua-vo-tre-bi-ung-thu-gui-nguoi-tinh-cua-chong-2

Bản thân em bây giờ không có gì nuối tiếc ngoài 2 đứa con em còn quá nhỏ, em thường tưởng tượng nếu 1 ngày em chết đi 2 đứa con sẽ ra sao? Thật sự không dám nghĩ đến, thương con vô cùng, cho dù em sống chỉ nằm đấy như bây giờ thì ít ra con em vẫn có chỗ dựa dẫm, sau này em chết đi rồi con em sẽ bơ vơ. Em chỉ mong rằng chị sẽ đối xử thật tốt với con em, em biết chồng em nếu không có tình cảm với ai tuyệt đối không bao giờ qua lại tình cảm nhiều như với chị. Có lẽ chị cũng biết điều đó, em mong rằng chị sẽ đọc được những dòng này của em và hiểu cho em. 

Nếu có một ngày sắp xếp được thời gian xin chị hãy gọi điện cho em và tới thăm em một lần, em không oán hận hay trách chị và chồng vì em thấy bản thân em cũng không sống được bao lâu nữa, chỉ muốn tất cả mọi người vui vẻ. Miễn sao khi chồng em về nhà vẫn nâng niu cưng nựng em là em mãn nguyện lắm rồi. Em yêu chồng em từ khi chồng em vỡ nợ 2 bàn tay trắng xa bố mẹ ở Hà Nội lên Lạng Sơn lập nghiệp. Đến bây giờ chồng em thành công thì chúng em lại sắp xa nhau mà không được sung sướng hưởng thụ cùng nhau. Em không có ý gì xấu cả, vì em biết chị cũng không thiếu gì thậm chí là chị rất giàu có. Xin chị hãy gọi điện cho em".