tai-tu-dinh-dam-hyun-bin-xac-nhan-hen-ho-kang-so-ra
Tài tử đình đám Hyun Bin xác nhận hẹn hò Kang So Ra
Sáng ngày 15/12, Dispatch, Sports Donga cùng hàng loạt tờ báo Hàn đưa tin, nam tài tử đình đám xứ Hàn Hyun Bin xác nhận hẹn hò nữ diễn viên Kang So Ra.
Những ai yêu phim Hàn chắc không thể không biết tài tử điển trai, đình đám Hyun Bin, do đó chuyện hẹn hò của nam diễn viên rất được dư luận chú ý.

Theo đó, đồng loạt các trang báo tại Hàn Quốc sáng nay đều đưa tin tức về chuyện hẹn hò tình cảm của tài tử đình đám Hyun Bin cùng Kang So Ra.

Được biết, cả hai gặp gỡ từ tháng 10 năm nay trong mối quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết, thường xuyên tâm sự và cho nhau lời khuyên. Vào tháng 12 mới đây, cả hai mới quyết định chính thức hẹn hò. Dù đều rất cẩn thận trong việc tung ra tin tức này bởi họ mới chỉ bắt đầu hẹn hò cách đây không lâu, song Hyun Bin và Kang So Ra vẫn mong nhận được sự ủng hộ và tình yêu từ công chúng.
 
tai-tu-dinh-dam-hyun-bin-xac-nhan-hen-ho-kang-so-ra-1

Kang So Ra và Hyun Bin xác nhận hẹn hò.
 
Cả hai bên đại diện cho Hyun Bin và Kang So Ra đều nhanh chóng lên tiếng xác nhận tin tức hẹn hò này. Công ty chủ quản của nam diễn viên "Secret Garden" phát biểu: "Tháng 10 vừa qua, cả hai diễn viên đã có dịp gặp nhau tại một buổi họp mặt làm việc cùng các nhân viên khác. Từ đó, họ giữ vững mối quan hệ tiền bối - hậu bối, cùng nhau chia sẻ lo lắng và lời khuyên. Họ vừa mới bắt đầu hẹn hò cách đây vài ngày, chính vì vậy cả hai đều rất cẩn trọng trong việc tung ra tin tức. Chúng tôi thậm chí còn cẩn thận hơn bởi vấn đề cá nhân của họ được tiết lộ ngay trong thời điểm nhạy cảm của đất nước. Tuy nhiên, xin hãy chiếu cố đến cặp đôi, và ủng hộ cũng như động viên vì sự nghiệp diễn xuất trong tương lai của họ".

Phía Kang So Ra, Plum Entertainment, cũng lên tiếng: "Họ mới bắt đầu hẹn hò tình cảm được khoảng nửa tháng, chính vì vậy, chúng tôi vô cùng cẩn trọng trước luồng tin tức này. Xin hãy rộng lượng chiếu cố đến họ".

Hyun Bin là nam diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh Hàn, quen thuộc với khán giả châu Á qua bộ phim "Secret Garden", "Tôi Là Kim Sam Soon"... Chuyện tình "phim giả tình thật" của anh cùng nữ diễn viên Song Hye Kyo từng khiến fan xuýt xoa, nhưng cuối cùng lại kết thúc bằng một lý do muôn thuở "lịch trình bận rộn". Bên cạnh đó, Kang So Ra là nữ diễn viên trẻ tuổi sinh năm 1990. Cô là một gương mặt khá quen nhưng lại không quá nổi tiếng của showbiz xứ kim chi. Những tác phẩm giúp Kang So Ra gây dựng tên tuổi bao gồm "Dream High 2", "Doctor Stranger ", "Ugly Alert"...