tai-nghe-khong-day-cho-iphone-7-se-do-beats-san-xuat
Tai nghe không dây cho iPhone 7 sẽ do Beats sản xuất
Tai nghe earbuds không dây dành cho iPhone 7 sẽ được hãng Apple kết hợp cùng công ty con Beats Electronics sản xuất?

Tin đồn về việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm hiện đang là tiêu điểm cực hot cho tín đồ công nghệ trong những ngày qua. Mới đây nhất, theo một nguồn tin từ nội bộ đã xác định thêm tính xác thực của thông tin cho rằng Apple và Beats đang hợp tác cùng nhau để phát triển dòng tai nghe earbuds không dây dành cho iPhone 7. Theo đó, dòng tai nghe này khả năng sẽ có tên gọi là Airpods – khi mà Apple đã đăng ký sử dụng thương hiệu Airpods với các cơ quan quản lý.

 

Tai nghe không dây cho iPhone 7 sẽ do Beats sản xuất

 

Sản phẩm mới này sẽ được trang bị khả năng chống ồn, loại bỏ các tạp âm xung quanh khi người dùng nghe nhạc hay thực hiện cuộc gọi. Hiện nay vẫn chưa rõ thông tin về việc Apple sẽ bán kèm tai nghe này cùng với iPhone 7 hay sẽ bán riêng để “kiếm lời”, tuy thế, dù sao đi chăng nữa, quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm của Apple cũng nhận được sự không đồng tình của nhiều người. Thậm chí, trên cộng đồng mạng, một số người còn lập cả trang web ký tên để phản đối quyết định này của Apple.

 

Hiện nay trên thị trường, hầu như tất cả dòng tai nghe đều được sản xuất với chuẩn jack cắm 3.5mm, điều đó có nghĩa là chúng sẽ trở nên vô dụng đối với iPhone 7, bởi “siêu phẩm” mới này hỗ trợ bằng cổng sạc lightning. Tuy nhiên, việc thay đổi những cái đã trở thành thông lệ cũng chính là một sự đổi mới cho người dùng, nếu điều này sẽ giúp iPhone 7 mỏng hơn và có chỗ chứa nhiều pin hơn, thì hẳn đây sẽ là một sự “hy sinh” vô cùng quý giá.