sung-so-khi-chong-nho-ban-than-tan-tinh-vo-de-ly-hon
Sững sờ khi chồng nhờ bạn thân tán tỉnh vợ để ly hôn
Khi biết được sự thật, chị rùng mình ớn lạnh. Thật quá kinh tởm trước âm mưu của chính chồng mình!

Dạo gần đây, chị An (Dĩ An, Bình Dương) rất thắc mắc không hiểu sao anh Thái - bạn thân của chồng chị lại liên tục nhắn tin, gọi điện hỏi thăm, quan tâm đến vợ bạn.

Chị An cũng gặp anh Thái vài lần nhưng cũng chỉ là những cuộc gặp gỡ cả nhóm, chưa hề có sự liên lạc, quan tâm riêng tư nào cả.

Lúc đầu, chị An lịch sự trả còn lời lại. Nhưng về sau, những câu hỏi thăm của anh ta càng ngày càng quá mức riêng tư thì chị liền kiếm cớ bận để lờ đi, nhiều khi anh ta gọi điện thoại chị còn không thèm nghe máy.

Ai đời, một người đàn ông là bạn thân của chồng lại đi hỏi vợ của bạn mình những câu đại loại như: “Chồng em về chưa? Em nằm một mình có buồn không?”, “Nghĩ đến em tuổi còn trẻ mà thường xuyên vò võ một mình anh thương lắm, chỉ muốn giúp em đỡ buồn thôi!” hay “Tối nay anh qua nhà đón em đi chơi nhé, chồng em bận công việc thì đã có anh thương em mà. Đi với anh nhé!”.

Bẵng đi khoảng chục ngày, một hôm Thái gọi đến với giọng hốt hoảng: “Em đến ngay đây đi. Chồng em đang xảy ra chuyện ở quán X. Nhanh lên, đến ngay nhé”.

Nghe thấy vậy, chị An chẳng nghĩ được gì nữa, vội lao đến quán cà phê anh ta hẹn.

Sững sờ khi chồng nhờ bạn thân tán tỉnh vợ để ly hôn

Dạo gần đây, chị cũng thấy chồng có nhiều biểu hiện lạ, thờ ơ với vợ con. Anh hay vắng nhà, thường xuyên đi sớm về khuya, nhiều đêm không về nhà ngủ. Hỏi thì anh chỉ than vãn công việc mệt mỏi, áp lực, nhiều khi bận quá ngủ lại luôn.

Nhưng khi đến nơi hẹn, chị An lại phải nghe Thái lải nhải: “Lâu rồi không gặp em, anh nhớ em quá. Em càng ngày càng xinh ra đó. Chồng em tệ thật, sao nỡ để một cô vợ xinh đẹp thế này cô đơn chứ. Anh có lòng tốt muốn quan tâm đến em mà sao em lạnh lùng vậy. Chồng em không có ở đây, em cứ thoải mái với anh đi”.

Đang lo lắng cho chồng lại phải nghe Thái lảm nhảm, chị An bực mình gát lên: “Có chuyện gì liên quan đến chồng em, anh nói luôn cho em biết đi!”.

Thái không những không trả lời mà còn đi vòng sang phía ghế của chị, ngồi sát vào chị khiến chị sợ hãi phải dịch vào sát tường. Nhưng anh ta vẫn mặt dày tiến sát vào người chị. Chị An tức quá, đứng bật dậy thì anh ta nhanh như chớp cầm tay chị kéo lại, ôm chị ngã xuống người anh ta.

Chị vừa tức vừa luống cuống, chưa kịp vùng vẫy ra thì một giọng nói quen thuộc vang lên: “Hai người làm trò khỉ gì ở đây thế này?”. Chị giật mình ngẩng lên. Thì ra là chồng chị!

Chị An run lẩy bẩy đứng dậy, bắt gặp ánh mắt thù địch của chồng. Chị có giải thích thế nào đi chăng nữa anh cũng không nghe và quy kết luôn cho chị tội ngoại tình.

 Sau hôm đó, chồng chị thường xuyên không ở nhà. Rồi có lần chị bắt gặp anh chở một cô gái đi ngoài đường. Hai người ôm eo rất tình tứ. Chị hỏi thì anh lạnh nhạt: “Cô ngoại tình được chả lẽ lại cấm tôi?”. Chị An cứng họng, biết rõ mình oan ức nhưng không có cách nào để minh oan.

Cho đến một ngày, chính cô bồ bị chồng chị bỏ để chạy theo em trẻ đẹp hơn vì bất mãn đã nói ra sự thật với chị. Hóa ra người mà chị gọi là "chồng" ấy, muốn rảnh đường bồ bịch nên đã nhờ chính bạn thân của anh đến dụ dỗ, lôi kéo đưa chị vào tròng.