su-vo-tam-cua-ba-me-tuoi-teen-khien-con-tho-phai-chet-tuc-tuoi
Sự vô tâm của bà mẹ tuổi teen khiến con thơ phải chết tức tưởi
Một bé trai chỉ mới 13 tháng tuổi được phát hiện đã chết trên chiếc ghế ăn do người mẹ tuổi teen quá vô tâm.

Một bé trai người Anh, 13 tháng tuổi đã bị mẹ bỏ lại qua đêm khi đang ngồi trong một chiếc ghế highchair (ghế cho bé ngồi ăn với người lớn). Người mẹ 16 tuổi của cậu bé (chưa được tiết lộ danh tính) đã ngủ thiếp đi và bỏ quên cậu con trai bé nhỏ của mình đang ngồi một mình.

 

Sự vô tâm của bà mẹ tuổi teen khiến con thơ phải chết tức tưởi

Sự vô tâm của bà mẹ tuổi teen khiến con thơ phải chết tức tưởi.

 

Vào sáng ngày hôm sau, lúc 7h người mẹ thức giấc và phát hiện con trai mình "cơ thể mềm oặt và không phản ứng gì". Lúc này người mẹ tuổi teen mới hốt hoảng gọi điện tới bệnh viện để đưa bé đi cấp cứu nhưng mọi thứ đã quá muộn.

 

Người mẹ trẻ sinh bé trai ở tuổi 15. Vào tuổi 16, bà mẹ tuổi teen chia tay với cha của đứa trẻ. Sau đó sự việc đau lòng xảy ra.

 

Người mẹ cho biết: "Thằng bé là chàng trai đẹp nhất, là toàn bộ thế giới của tôi. Nó mới chỉ bắt đầu biết đi và vừa mới học cách leo cầu thang. Sự việc xảy ra thật quá kinh khủng đối với tôi. Sau sự việc này, tôi sẽ sống mạnh mẽ hơn".

 

Ngày 27/1, các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và tiếp tục điều tra thêm sự việc.

 

Nhiều vụ việc thương tâm đã xảy ra khi những bà mẹ trẻ còn quá vô tâm đối với con của mình. Mới đây, tại Mexico vào ngày 4/1, một bé gái mới 4 tháng tuổi đã bị lũ chuột cắn tới chết cũng chỉ vì sự vô tâm của mình khi người mẹ trẻ này đã bỏ mặc con mình ở nhà để đi dự tiệc.