su-that-ngo-ngang-ve-nguoi-thanh-nien-cham-soc-ban-gai-hon-me-suot-8-thang
Sự thật ngỡ ngàng về người thanh niên chăm sóc bạn gái hôn mê suốt 8 tháng
Chẳng ai có thể ngờ được rằng người bạn trai tận tình túc trực bên giường bệnh chăm sóc bạn gái mình trong suốt 8 tháng trời hôn mê hóa ra lại chính là kẻ đã khiến cô gái suýt mất mạng.
Mới đây, cô gái Lin Yingying, 22 tuổi đến từ Trung Quốc sau 8 tháng hôn mê sâu tưởng chừng không thể qua khỏi đã đột nhiên tỉnh dậy một cách thần kì.

Tuy nhiên, điều làm các bác sĩ choáng váng hơn là việc cô tố cáo người đàn ông luôn ở bên cạnh chăm sóc mình chính là người phải chịu trách nhiệm cho tình trạng hiện tại của cô.

Sự thật ngỡ ngàng về người thanh niên chăm sóc bạn gái hôn mê suốt 8 tháng - Ảnh 1
Bạn trai Liu Fenghe - người đã đánh Lin tới mức hôn mê.

Theo đó, người bạn trai của cô đã đập liên tiếp vào đầu cô ngay tại tiệm bánh mà 2 người chung vốn mở chỉ vì cô làm cháy vài cái bánh mỳ.

Cha cô gái chính là người đã động viên và khích lệ cô nói ra sự thật với mọi người. "Con đã chết đi sống lại như vậy thì còn gì phải sợ nữa? Đây là lúc con phải đối mặt với sự thật, con gái ạ", người cha đã khuyến khích con gái mình như vậy.
 
Sự thật ngỡ ngàng về người thanh niên chăm sóc bạn gái hôn mê suốt 8 tháng - Ảnh 2
Cô gái đã tỉnh dậy một cách thần kì sau 8 tháng hôn mê.

Người bạn trai độc ác và tàn bạo Liu Fenghe, 25 tuổi, đã thanh toán viện phí lên tới 200.000 NDT cho Lin với mong muốn được cô tha thứ phần nào tội lỗi do mình gây ra.

Thương tích mà cô gái trẻ phải chịu không khác gì một người bị rơi từ đỉnh tòa nhà 5 tầng xuống đất. Cô Lin cũng cho biết đây không phải lần đầu tiên cô bị bạn trai đối xử bạo lực. Hiện người cha của cô Lin đã khai báo toàn bộ sự việc xảy ra với con gái mình cho cảnh sát.