song-joong-ki-viet-thong-diep-tinh-yeu-voi-hoang-tu-chau-a-lee-kwang-soo-len-da
Song Joong Ki viết thông điệp tình yêu với "Hoàng tử Châu Á" Lee Kwang Soo lên đá
Tại vùng đất xa xôi của phim trường "Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki vẫn không quên gửi những lời yêu thương đến người bạn thân thiết của mình - Lee Kwang Soo, lời nhắn được viết trên đá khiến fan vô cùng phấn khích.
Loạt hình ảnh mới nhất của nam tài tử điển trai Song Joong Ki tại phim trường "Hậu duệ mặt trời" mới được đội ngũ sản xuất tiết lộ.

Ngày 3/3, trang tin tức Dispatch đã bất ngờ tung ra loạt ảnh ngọt ngào của cặp đôi bạn thân nổi tiếng Song Joong Ki và "Hươu" Lee Kwang Soo. Cụ thể, đoàn làm phim "Hậu duệ mặt trời" của kênh 2TV, đài KBS, đã đăng tải những bức hình mới nhất của nam chính - tài tử điển trai đang được chú ý nhất hiện nay Song Joong Ki trên phim trường.

Tại vùng đất xa xôi, anh đang rất chăm chú viết thông điệp trên hòn đá lớn để gửi đến người bạn đặc biệt Kwang Soo. Điều đáng chú ý đó chính là, những dòng chữ này lại vô cùng tình cảm, thậm chí còn bị một số fan của cặp đôi này nhận xét là "sến sẩm". Tin tức này hiện đang được người hâm mộ hưởng ứng nồng nhiệt trên Facebook và các diễn đàn Hàn Quốc.


Nam tài từ điển trai tại phim trường "Hậu duệ mặt trời"

Anh chàng chăm chú viết thông điệp trên đá
Anh chàng chăm chú viết thông điệp trên đáThông điệp tình cảm của Song Joong Ki dành cho Kwang Soo có nội dung: "Song Joong Ki ❤ Lee Hwang Soo (Hoàng tử châu Á). Ngày 14/10/2015"
 
Song Joong Ki - Lee Kwang Soo nổi tiếng là đôi bạn thân đình đám của làng giải trí Hàn. Hai người từng có cơ hội hợp tác chung trong bộ phim truyền hình "Nice Guy" và một thời gian cùng là thành viên cố định của chương trình thực tế "Running Man". Sau này khi nam diễn viên họ Song gia nhập quân đội, Lee Kwang Soo cũng có mặt trong ngày đưa tiễn và nhiều lần tới thăm cậu bạn thân tại doanh trại.

Chính Song Joong Ki đã từng chia sẻ, trong quá trình gian khổ tại quân ngũ, nam tài tử điển trai chỉ nghĩ về Lee Kwang Soo bởi chính cậu bạn này là nguồn cảm hứng tạo thêm sức mạnh cho anh vượt qua tất cả.

 
Hai cậu bạn đi đâu cũng thấy thắm thiết bên nhau

Hai cậu bạn đi đâu cũng thấy thắm thiết bên nhau

Hai cậu bạn đi đâu cũng thấy thắm thiết bên nhau
Hai cậu bạn đi đâu cũng thấy thắm thiết bên nhau
Cả hai tái hợp trong siêu phẩm "Hậu duệ mặt trời"

Song Joong ki, Lee Kwang Soo và Jo In Sung rất thân thiết với nhau
Song Joong ki, Lee Kwang Soo và Jo In Sung rất thân thiết với nhau
Song Joong ki, Lee Kwang Soo và Jo In Sung rất thân thiết với nhau

Một thông tin bên lề được tiết lộ, hôm nay, Song Joong Ki và Lee Kwang Soo đã đến phim trường ở Daejeon để thăm một mảnh cuối cùng trong hội bạn thân - Jo In Sung. Hai người đã mua bánh mì đặc sản tại đây cho nhân viên đoàn phim để thể hiện tình bạn thân thiết.