song-joong-ki-tro-thanh-dai-su-du-lich-han-sau-thanh-cong-cua-hau-due-mat-troi
Song Joong Ki trở thành đại sứ du lịch Hàn sau thành công của Hậu duệ mặt trời
Sau vai diễn Đại úy Yoo Si-jin trong phim Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki chính thức trở thành Đại sứ Du lịch Hàn Quốc năm 2016 và sẽ là gương mặt đại diện trong hàng loạt quảng cáo truyền hình và các hoạt động quảng bá du lịch khác.
Sau thành công với vai nam chính trong bộ phim “Hậu duệ của Mặt trời”, Song Joong-ki được bổ nhiệm là Đại sứ Du lịch Hàn Quốc – gương mặt quảng bá Du lịch Hàn Quốc năm 2016 do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) thực hiện.

Để đem tới diện mạo tràn đầy năng lượng và sức sống của Hàn Quốc cũng như thu hút người hâm mộ trên thế giới. Những quảng cáo lần này sẽ được ghi hình tại các địa điểm quay phim tiêu biểu của bộ phim, bao gồm Taebaek và Jeongseon ở Gangwon-do. Với chủ đề “Walk into the Story -Bước vào câu chuyện”, thông qua thể nghiệm ngũ quan của người xem, câu chuyện sẽ đưa người xem bước vào Thế giới - nơi họ có thể thực sự cảm nhận được mình chính là nhân vật chính trong đó.
 
Song Joong Ki trở thành đại sứ du lịch Hàn sau thành công của Hậu duệ mặt trời
Song Joong Ki trở thành đại sứ du lịch Hàn sau thành công của Hậu duệ mặt trời

Với vai trò Đại sứ Du lịch Hàn Quốc 2016, Song Joong Ki sẽ là nhân vật chính trong các đoạn phim quảng bá của năm nay. Đồng thời, KTO cũng có kế hoạch quy hoạch những địa điểm quay phim thành thắng cảnh du lịch, quảng bá các sản phẩm liên quan đến bộ phim tới du khách quốc tế. Bên cạnh đó, KTO cũng tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền với Song Joong-ki ở nước ngoài.
Skip in 7...Ad finishes in 29 seconds

Các chương trình quảng cáo dự kiến sẽ đóng máy quay vào cuối tháng 6 và ngay đầu tháng 7 và sẽ đồng loạt phát sóng trên các kênh truyền hình chính tại nhiều nước trên thế giới. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực truyền hình, các quảng cáo này cũng sẽ được phát hành trên báo in, báo giấy.