soc-khi-chung-kien-canh-vo-lam-tinh-voi-ban-gai
Sốc khi chứng kiến cảnh vợ làm tình với bạn gái
Qua khe hở của cánh cửa phòng tắm, Đức đã chứng kiến cảnh hai người phụ nữ ôm hôn, làm tình với nhau khiến anh ghê sợ.

Kể từ lúc mới yêu nhau và cho đến bây giờ khi cưới nhau đã được 2 năm, Đức đã quá quen với cảnh vợ chồng anh luôn có một người bạn gái của vợ gần như sống chung với vợ chồng anh.

Từ ngày mới quen Mai, Đức đã thấy Mai (vợ anh bây giờ) và Hiền cặp kè suốt ngày với nhau.

Mai giải thích rằng cô và Hiền thân nhau từ nhỏ lại rất hợp tính nhau. Gia đình bố mẹ hai bên lại thân thiết nên hai người coi nhau như hai chị em gái, đi đâu, làm gì cũng có nhau.

Ngày mới yêu nhau, hầu như trong tất cả các cuộc đi chơi, đi xem phim, dã ngoại của Đức và Mai đều có Hiền đi cùng. Vậy nên nhiều lần muốn có những phút giây riêng tư, Đức phải đề nghị Mai nói khéo với Hiền tạo không gian cho hai người nhưng phản ứng lúc đó của Mai rất lạ. Mai luôn một mực xin anh cho cô bạn thân đi cùng với rất nhiều những lý do.

Kể cả khi, Đức và Mai đã cưới, Hiền vẫn thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống chung của hai người. Cứ lúc nào Mai ở nhà là Hiền lại ghé qua chơi, hôm thì tổ chức nấu ăn, hôm thì ngủ lại,… cho đỡ buồn vì hiện Hiền vẫn chưa có bạn trai. Nhiều lúc Đức cũng rất bực mình nhưng chẳng lẽ lại đi ghen tuông với bạn gái của vợ nên anh đành nín nhịn trong lòng.

Sốc khi chứng kiến cảnh vợ làm tình với bạn gái

Gặp nhau đã vậy, những lúc không gặp nhau, Mai cũng thường xuyên nói chuyện, tâm sự qua facebook hay nhắn tin cho Hiền chỉ để hỏi đang làm gì, ăn gì, cảm giác ra sao,… giống như những cặp đôi đang yêu nhau.

Nghĩ hai người bạn gái thân nhau là chuyện bình thường nên Đức cũng không mấy để ý và lâu dần anh cũng quen với việc dính như hình với bóng của vợ và cô bạn thân kia nữa.

Nhiều khi phải đi công tác xa nhà, Đức cũng muốn Hiền qua chơi, ngủ lại với vợ mình cho Mai đỡ buồn. Hoặc nếu không anh cũng bảo vợ có thể sang nhà Hiền ngủ.

Tuy nhiên, cho đến lần công tác gần đây, Đức trở về nhà sớm hơn dự định. Anh đã mua cho vợ một chiếc vòng cổ thật đẹp định bụng tặng vợ nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

Hôm đó, anh trở về nhà vào lúc gần 10h đêm. Thấy điện trên tầng 2 vẫn sáng, hơn nữa biết chắc có Mai và Hiền ở trong nhà nên anh không gọi cửa mà lặng lẽ đi thẳng lên phòng.

Vừa lên đến đầu cầu thang anh đã nghe thấy tiếng chuyện trò của vợ và Hiền trong phòng tắm. Nghĩ vợ và bạn gái tắm chung phòng cũng chẳng có chuyện gì lạ nên anh thản nhiên bước vào trong nhà.

Tuy nhiên, khi bước tới gần bàn làm việc đang để máy vi tính ở chế độ mở. Trên màn hình máy vi tính là cảnh một bộ phim sex đồng tính nữ ở nước ngoài.

Đức rất bất ngờ, một chút nghi ngờ xuất hiện trong đầu anh. Anh tiến đến gần cửa phòng nhà tắm và lắng tai nghe. Càng nghe anh càng bất ngờ vì tiếng động trong đó phát ra không phải là âm thanh chuyện trò thông thường mà là những tiếng rên rỉ giống như trong các bộ phim sex.

Và qua khe hở của cánh cửa phòng tắm, Đức đã chứng kiến cảnh hai người phụ nữ ôm hôn và có những động tác thân mật khiến anh ghê sợ.

Quá sốc trước những gì chứng kiến, Đức đi thẳng xuống nhà và trong đêm tối anh lang thang giữa đường với những suy nghĩ không đầu không cuối.

Giờ anh mới biết sự thật về mối quan hệ quá thân thiết giữa vợ và Hiền. Anh không ngờ họ là một cặp đồng tính nữ. Anh rất yêu vợ nên không biết sẽ phải giải quyết vấn đề này như thế nào. 

ST.