so-huu-vong-3-day-dan-quyen-ru-chi-voi-bai-tap-don-gian-tai-nha
Sở hữu vòng 3 đầy đặn quyến rũ chỉ với bài tập đơn giản tại nhà
Tết sắp đến, bạn sẽ muốn mình quyến rũ hơn khi diện những bộ đầm bó sát mà không cần đến sự trợ giúp của những chiếc quần độn mông. Hãy thực hiện 1 trong 2 bài tập dưới đây để nhanh chóng sở hữu một vòng 3 đầy đặn, săn chắc.
Nghe có vẻ phi lý, nhưng sự thực là bạn chỉ cần nằm một chỗ cũng có thể thực hiện một chuỗi gồm 4 động tác đơn giản, có khả năng làm mông nảy nở, săn chắc hơn. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn có thể thực hiện vào mỗi buổi sáng, ngay khi còn nằm trên giường, khiến bạn chỉ tốn vài phút tập thể dục mà lại còn tỉnh táo và ấm người hơn.

Động tác 1
 
Sở hữu vòng 3 đầy đặn quyến rũ chỉ với bài tập đơn giản tại nhà - Ảnh 1
 
Nằm ngửa, để tay sau đầu, 2 khuỷu tay hướng ra ngoài. Nhấc hông cao lên, duỗi thẳng chân phải giơ lên trần nhà, duỗi thẳng bàn chân và các ngón chân. Giữ hông ở nguyên vị trí đó, hạ dần chân phải thấp xuống, luôn duỗi chân thật thẳng. Thực hiện động tác 12 lần rồi đổi chân.

Động tác 2
 
Sở hữu vòng 3 đầy đặn quyến rũ chỉ với bài tập đơn giản tại nhà - Ảnh 2

Hơi nhấc hông khỏi mặt sàn (đệm), gác chân trái lên đầu gối bên phải.

Nhấc hông lên càng cao càng tốt, siết chặt cơ mông. Thực hiện động tác 12 lần rồi đổi chân, không được hạ mông chạm xuống sàn.

Động tác 3
 
Sở hữu vòng 3 đầy đặn quyến rũ chỉ với bài tập đơn giản tại nhà - Ảnh 3

Chống 2 bàn chân sát nhau, 2 gót chân chạm nhau, mũi chân mở sang 2 bên. Nhấc gót chân lên, chống người bằng ức bàn chân để nhấc hông lên. Mở rộng đầu gối sang 2 bên, rồi lại khép lại, luôn siết chặt cơ mông. Lặp lại động tác này 24 lần.

Động tác 4
 
Sở hữu vòng 3 đầy đặn quyến rũ chỉ với bài tập đơn giản tại nhà - Ảnh 4

Chống 2 bàn chân cách nhau một khoảng rộng bằng vai, vẫn chống bằng mũi chân, hông hơi nhấc lên khỏi mặt sàn.

Nhấc hông lên càng cao càng tốt, khi nhấc tới điểm cao nhất thì siết chặt cơ mông. Sau đó hạ hông xuống thấp (không chạm sàn) và lặp lại động tác 12 lần.

Sau khi thực hiện xong cả 4 động tác, hãy hạ mông xuống, ôm đầu gối trước ngực và nhẹ nhàng lắc lư sang 2 bên để thả lỏng, rồi có thể lặp lại toàn bộ bài tập thêm 2-3 lần nữa để tăng hiệu quả.

Giảm 30 cân nhờ ăn uống và tập luyện khoa học