showbiz-day-songdu-doi-sau-bo-phim-vong-eo-56
Showbiz dậy sóng dữ dội sau bộ phim "Vòng eo 56"
Sau câu chuyện xôn xao quanh bộ phim "Vòng eo 56" vừa ra mắt công chiếu, giới showbiz lại một phen dậy sóng khi các sao đả kích nhau dữ dội trên mạng xã hội. 
Bộ phim "Vòng eo 56" nói về cuộc đời Ngọc Trinh đã ra rạp và tạo nên làn sóng tranh cãi không nhỏ trên mạng xã hội. Nhiều người dành lời khen về diễn xuất chân thật và yếu tố gây cảm động mà phim mang đến. Trái lại, một số khác cho rằng những ai đang yêu thích, tôn sùng Ngọc Trinh là đang cố tình gieo tư tưởng ỷ lại không tốt cho giới trẻ sau này.

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh bất ngờ gây xôn xao mạng xã hội khi chia sẻ ảnh chụp màn hình những người dùng lời lẽ khiếm nhã mạt sát cô. Theo đó, các status hướng đến Ngọc Trinh bằng những lời lẽ khá cay nghiệt khiến cô cảm thấy bị xúc phạm. "Nữ hoàng nội y" đã thẳng thắn gửi lời nhắn nhủ rằng: "Hãy làm tốt công việc của mình trước khi mạt sát và phán xét người khác. Mạt sát nếu làm bạn thấy vui hơn thì xin mời cứ việc".

Showbiz dậy sóng dữ dội sau bộ phim "Vòng eo 56"
 Ngọc Trinh đanh thép đáp trả những bình luận mạt sát mình.

Đặc biệt, trong số những người ấn like cho chia sẻ mang tính xúc phạm Ngọc Trinh, nhiều người nhận thấy có sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng trong showbiz, bao gồm: hoa hậu Trúc Diễm, MC - diễn viên Quỳnh Chi, MC - á hậu Hoàng Oanh...

Showbiz dậy sóng dữ dội sau bộ phim "Vòng eo 56" - Ảnh 2
 Hoàng Oanh là 1 trong những người nổi tiếng Ngọc Trinh đăng tải lên facebook của mình

Showbiz dậy sóng dữ dội sau bộ phim "Vòng eo 56" - Ảnh 3
  Bất ngờ, hoa hậu Trúc Diễm bị phát hiện nằm trong danh sách thích status xúc phạm Ngọc Trinh

Showbiz dậy sóng dữ dội sau bộ phim "Vòng eo 56" - Ảnh 4
  Ngoài ra, MC - diễn viên Quỳnh Chi cũng có hành động tương tự Trúc Diễm